กลับไทยแล้ว! จิ๊บ คีตภัทร เตรียมดำเนินคดีคนปล่อยข่าว ลั่น ไม่เคยมีการซื้อหรือแบล็คเมล์ คลิปหลุดใด ๆ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยส่งหลักฐานเพิ่ม
จากกรณีข่าวลือ อดีตนางเอก จ. ช่องมากสี แอบซื้อกิน แต่โดนผู้ชายแบล็กเมลเรียกเงินถึง 4 แสนบาท โดยคลิปดังกล่าวได้ถูกขายไปในห้องลับห้องหนึ่ง
ต่อมาอดีตนางเอกช่อง 7 - จิ๊บ คีตภัทร ได้ออกมาชี้แจงหลังถูกโยงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวตอนหนึ่งว่า ไม่ใช่จิ๊บแน่นอน พร้อมทั้งขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณในการเสพข่าว
ล่าสุดวันนี้ (15 ม.ค.66) จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม keetapat ระบุว่า “พร้อมดำเนินคดีข่าวปลอม คลิปปลอม ไม่เคยมีการซื้อ หรือมีการแบล็คเมล์ คลิปหลุดใด ๆ ทั้งนั้นค่ะ ต้นทางที่ปล่อยข่าวให้คนเข้าใจผิดและนำคลิปไม่จริงมาลง หลายเพจได้ลบไปแล้ว เพราะไม่มีมูลความจริง
ตอนนี้กลับไทยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยส่งหลักฐานมาให้เพิ่มเติม จะดำเนินเรื่องทันทีค่ะ เพื่อให้เป็นตัวอย่างของผู้ได้รับความเสียหายจากข่าวปลอม”
ขอบคุณ IG-@keetapat