สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติอาหารอินเดียไม่ควรพลาดที่จะแวะไปเยี่ยมเยือน โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพ สุขุมวิท ซึ่งในเวลานี้ได้เปิดตัวเซ็ตเมนูใหม่อาหารอินเดีย 3 แบบ ที่ห้องอาหารมายา ห้องอาหารอินเดียบนชั้นดาดฟ้า และบาร์บนชั้น 29 ของโรงแรม ซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารอินเดียที่ดีที่สุดในย่านสุขุมวิท ที่พร้อมนำความซับซ้อนของเครื่องเทศและส่วนผสมของอินเดียในบรรยากาศแบบดั้งเดิมมาบริการทุกๆคน
โดยเมนูใหม่ของห้องอาหารมายา ได้รวบรวมรสชาติอาหารที่ดั่งเดิมด้วยสไตล์ Pan-Indian ที่มีสีสันหลากหลาย โดยรวบรวมเอาเมนูอาหารจากทุกมุมของประเทศอินเดียมาไว้ด้วยกัน ด้วย เชฟ Harish Tiwari ได้เสาะแสวงหาส่วนผสมที่ดีที่สุด กับทักษะการจัดวางที่ทันสมัย และมีเอกลักษณ์เพื่อนำเสนออาหารอินเดียสสำหรับคนยุคใหม่ แต่ยังคงรักษามรดกตกทอดในแบบฉบับไว้ได้อย่างแท้จริง
ซึ่งห้องอาหารมายา บนชั้น 29 จะมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำในการลิ้มลองอาหารจานพิเศษของเชฟ เช่น Dahi Ka Gola, Khumb Truffle Galouti , Noorani Champ, Crab Shami Kebab, Jarakush Lobster, Bhuney Pyaz ki Subzi, Bhapa Doi Bailey รสชาติดั้งเดิมที่แปลกใหม่จะพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นที่นิยมในหมู่คนในท้องถิ่น ทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ตลอดจนผู้ที่มาลองชิมอาหารอินเดียที่หลากหลายเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป ด้วยการนำาเสนอเซ็ตเมนู3แบบ ได้แก่ เซ็ตเมนูมังสวิรัติเซ็ตเมนูเนื้อ และเซ็ตเมนูแบบซีฟู้ด โดยเสนอราคาเริ่มต้นที่950 บาท++ ในขณะเดียวกันยังมีเมนู a la carte ให้เลือกมากมายอีกด้วย
ขณะเดียวกันการเติมเต็มมื้ออาหารอันน่ารื่นรมย์ให้ดูน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น คือทานควบคู่กับเมนูเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยผู้จัดการห้องอาหารของมายาที่มีพรสวรรค์ Shyam Kumar ที่ใช้สมุนไพรสดและเครื่องเทศเพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่ดีที่สุด
ทั้งนี้เมนูที่แนะนำที่ทุกคนมาถึงแล้วจะต้องลองคือ Mango Lassi , Kashmiri Kahva , Moh Maya, Khalnayak Julip และ Rosemary Sour ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นสามารถสัมผัสได้ที่ห้องอาหารมายา Harish โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพ สุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 22 ชั้น29 เปิดวันพุธ-อาทิตย์เวลา 18.00–23.00 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-683-4888 อีเมลล์: [email protected]