นางสาวประวีร์ เหวียนระวี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา กล่าวว่า ทางเครือ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ได้ปักหมุดแลนด์มาร์กใจกลางเมืองมองเห็นท้องฟ้าเหนืออ่าวพัทยา ที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ภายใต้คอนเซปส์ดีไซน์ ธีมอวกาศเต็มรูปแบบพร้อมเปิดให้บริการวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ต้อนรับนักท่องเที่ยวไปสู่มิติใหม่แห่งการพักผ่อนสุดล้ำหนึ่งเดียวในไทย โดยมีห้องพักที่ตกแต่งเหมือนพักบนยานอวกาศพร้อมแสงออโรร่าและดวงดาวที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรม จำนวน 490 ห้อง ขนาดเริ่มต้น 45-133 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัวรับวิวทะเลพัทยาทุกห้องพัก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ซึ่งความน่าสนใจของโรงแรมธีมอวกาศเต็มรูปแบบแห่งแรกในไทยจากเครือ LH Mall & Hotel แห่งนี้คือ ดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และสนุกสนาน โดยนำเอาการท่องเที่ยวในอวกาศเป็นต้นแบบดีไซน์ แต่ไม่ทิ้งความใส่ใจในความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่สวนน้ำขนาดใหญ่ 11,500 ตร.ม. ที่ครอบคลุมพื้นที่ 4 โซน เหมือนได้ผจญภัยไปในป่าอวกาศทั้ง Space Pirate Beach ที่นำความโดดเด่นของเมืองชายทะเลคือชายหาดขาว มาประยุกต์กับธีมอวกาศโดยมีเรืออวกาศเป็นไฮไลท์ Lazy River ที่นักผจญภัยได้ล่องไปตามกระแสน้ำผ่านถ้ำ น้ำตก จากุซซี่ และ ป่าอวกาศ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เล่นทั้ง ยานอวกาศที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย ให้บริการคิดส์คลับและเกมส์ และพื้นที่กิจกรรมภายนอกทั้ง เพลย์กราวด์ และ มินิกอล์ฟ

ด้วยเหตุนี้ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา จึงเป็นโรงแรมระดับแฟลกชิปแห่งใหม่ของเครือ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ที่นอกจากจะให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งประกอบไปด้วย ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านอาหารรูฟท้อป และพื้นที่ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้สุงสุด 900 คน พร้อมเทคโนโลยีล่าสุดเช่นบริการจอ LED ขนาด 12.48 x 5.40 ม. รองรับแขกและผู้ใช้บริการที่เดินทางมาพักผ่อน สังสรรค์ หรือประชุมสัมมนา หนึ่งในไฮไลท์เด็ด อีกส่วนคือ Let’s Relax Onsen & Spa ขนาดพื้นที่ถึง 3,000 ตร.ม. ซึ่งจะให้บริการออนเซนวิวทะเลแห่งแรกในประเทศไทย และทรีทเมนต์ยอดนิยมทั้งสปาและนวดไทย

โดย แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา พร้อมเปิดรับสำรองห้องพัก และพรีวิวภาพจริงของทุกโซนและห้องพักของโรงแรมออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยโปรโมชั่นเปิดตัวโรงแรม รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และเครดิตที่มาในรูปแบบเหรียญโทเคน ซึ่งโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ติดตามข้อมูล แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา
ได้ที่ https://www.spacepattaya.com ไลน์ :@gcpspace เฟซบุ๊ก @gcpspacepattaya อีเมลล์ spacepattaya@gcphotels.com โทร.033-268888