ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ร้านอาหารหลายๆร้านต่างงัดกลยุทธ์เพื่อดึงดูลูกค้าเข้าร้าน ในส่วนของร้านก๋วยเตี๋ยวในพื้นที่ ตำบลฉลุง อ.เมือง จ.สตูล เปิดขายก๋วยเตี๋ยว ภายใต้สโลแกน "ไม่อิ่ม ไม่แน่น ไม่กลับ" แถมชื่อก๋วยเตี๋ยวแต่ละชุดเมนูเรียกได้ว่าดึงดูดใจลูกค้าอยากเข้ามาลิ้มลอง อย่างก๋วยเตี๋ยว “ปางตาย” ได้รับผลตอบรับอย่างดีมีลูกค้ามาแวะซื้ออุดหนุนทั้งนั้นกินที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน ที่ร้าน ก๊ะไก่ ก๋วยเตี๋ยวตามใจ เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวเมนูต่างๆ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 25-80 บาท ซึ่งแต่ละเมนูก็จะมีชื่อเรียกแตกต่างแต่โดนใจ อย่าง ชุดอร่อย , ชุดอิ่ม , ชุดแน่น , ชุดจุก, ชุดคลาน และ ชุดปางตาย อย่าง "ชุดอร่อย ราคาชามละ 25 บาท ไก่+ลูกชิ้น , ชุดอิ่ม ราคา 30 บาท มีไก่+โครง+ ลูกชิ้น , ชุดแน่น ราคา 40 บาท มีไก่+โครง+ตีนไก่+ลูกชิ้น , ชุดจุก ราคาชามละ 50 บาท น่องไก่ + โครงไก่+ตีนไก่ + ลูกชิ้น , ชุดคลาน ราคาชามละ 60 บาท มีน่องไก่+ตับ+ โครง+ตีนไก่+ลูกชิ้น และนี่ชุดปางตาย ราคา 80 บาท ชามใหญ่เบิ้ม ก็จะมีน่องไก่+ตับ+โครงไกก่+ตีนไก่+ลูกชิ้น+เนื้อเปื่อย" เรียกว่ากินตามใจลูกค้ากันไปเลย วันนี้อาจจะดูคนไม่เยอะ ก็นักข่าวไปอุดหนุนช่วงเย็นกันแล้ว แม่ค้าบอกว่ากำลังจะเก็บร้านแล้ว เมื่อมาก็ต้องทำให้ชิม สอบถามก็พบว่าอยากเห็นคนเยอะๆต้องมาช่วงตั้งแต่ 11 โมงขึ้นไป คนจะเยอะแน่น แต่ทางร้านจัดร้านจัดโต๊ะเว้นระยะห่างไว้ด้วย ซึ่งบางคนจะซื้อกลับบ้าน ทางร้านจัดเกือบแน่นถุงเช่นกัน นางรอกีย๊ะ เหมโคกน้อย อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า เริ่มต้นน้องเขยจะเป็นคนคิดชื่อเมนู ส่วนตัวก๊ะจะคิดว่าควรใส่อะไรดีให้เหมาะกับชื่อ อย่าง ชุด “อร่อย” นี้ ควรเอาชิ้นส่วนไหนมาใส่ ในราคา 25 บาทก็จะเป็นหน้าอกกับลูกชิ้น ราคา 30 บาทคือ ชุด “อิ่ม” เพิ่มโครงไก่เข้ามา ชุด “แน่น” ราคา 40 บาท จะมีหน้าอกโครงไก่ แล้วก็ตีนไก่ เพิ่มมา ชุด “จุก” จะเพิ่มราคาขึ้น เพิ่มน่องเข้ามา ถ้าไม่เอาน่องก็จะเป็นปีกหรือสะโพกก็ได้ จะมีตีนไก่และก็โครงไก่ ส่วนลูกชิ้นจะมีทุกถ้วย ชุด “คลาน” คล้ายๆชุด “จุก” แต่จะมีปรับเพิ่มขึ้นมา ถ้าแนะนำสำหรับคนกินน้อยๆแต่มากันหลายคน อยากลองชิม แนะนำชุด “ปางตาย” ราคา 80 บาท สามารถนำถ้วยมาแบ่งกันได้ ชุดปางตายจะมีพิเศษเพิ่มเนื้อเปื่อยเข้ามา ลูกค้าจะมาเยอะในช่วงเที่ยง ร้านนี้เปิดมาจะย่าง 5 ปี เริ่มจากเมนูแปลกๆนี้เลย เบอร์โทรศัพท์ 095 403 1297 ร้านจะปิดทุกวันศุกร์ ในเดือนรอมฎอน ทางร้านจะปิด จะไปเปิดอีกครั้งในวันฮารีรายาที่ 2 เจ้าของร้านบอกว่า เดิมก็เป็นแม่ค้าช่วยแม่ขายก๋วยเตี๋ยว จนมาเปิดร้านเอง ดัดแปลงสูตรจนได้สูตรที่พอใจเปิดขายมานานจะ 5 ปีแล้ว ที่ร้านจะเน้นเนื้อ ให้ลูกค้าได้กินอิ่ม ในแต่ละวันช่วงก่อนโควิดขายได้วันละ 7 พันบาท ได้กำไรประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น เพราะทางร้านให้เนื้อเยอะ สำหรับร้านก๊ะไก่ ก๋วยเตี๋ยวตามใจ ก็มีลูกค้ามีทั้งขาประจำและขาจรมาอุดหนุน เพราะร้านอยู่ติดริมถนนคนขับรถผ่านไปมา ไปเที่ยวพื้นที่ชายแดนวังประจันเสร็จ เมื่อยามหิวๆต้องแวะ ทานก๋วยเตี๋ยวที่นี่ที่เน้นขายถูกราคาย่อมเยา กินอิ่มจุกๆ