วันที่ 28 ธ.ค.64 “เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ” และ"กวาง กรกวี ศุขพิมาย” ทายาทร็อกเกอร์ดัง ได้เดินทางมาที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมกับ ดรีม แฟนสาวของเสือ และนายปัญชพัฒน์ เลิศธีรเรืองกุล” ทนายความ เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง ดังนี้ 1.ห้ามมิให้มีการเข้าใกล้ ในลักษณะเข้ามาคุกคาม ทำร้ายร่างกาย 2. ห้ามข่มขู่คุกคาม ทำให้เกิดความกลัว และด่าทอ 3.ห้ามโพสต์ประจาน และใส่ร้ายทางสื่อทุกชนิด 4. มีคำสั่งห้ามไม่ให้มีการจ้างบุคคลใดติดตามพฤติกรรมต่างๆ 5. ขอให้มีการตรวจสภาพทางจิตเวช มารดาของตน

ซึ่งหลังจากไปยื่นเอกสารขอให้ศาลคุ้มครองเรียบร้อยแล้วนายปัณชพัฒน์ เปิดเผยว่า วันนี้มาขอคำปรึกษาเพื่อขอให้ศาลมีคำสั่งคุ้มครองสวัสดิภาพห้ามไม่ให้เข้าใกล้นายเสฎกานต์ และน.ส.กรกวี ห้ามทำร้ายร่างกาย ห้ามข่มขู่ คุกคาม ห้ามโพสต์ประจานและใส่ร้าย ห้ามไม่ให้บุคคลใดติดตามและขอให้ส่งตรวจสภาพทางจิตเวช โดยวันนี้มาทำการให้ข้อมูลกับทางศาลโดยจะมีการรวบรวมหลักฐานก่อนจะยื่นคำร้องต่อศาลในวันพรุ่งนี้ ในส่วนของ น.ส.ดรีม ที่ถูกนางวิภาการต์ภรรยาของเสกโลโซ ใส่ความได้มีการแจ้งความดำเนินคดีหมิ่นประมาทไว้แล้วที่ สน.ตลิ่งชัน

นายเสฎกานต์ หรือเสือ กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากเราอยากจะชี้แจงว่า IG ของพ่อที่โพสต์ไปนั้นคุณพ่อไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่คุณแม่เป็นคนโพสต์ข้อความ ผมไม่ได้อยากทำร้ายครอบครัวไม่ได้อยากทิ้งแม่เพื่อมาอยู่กับแฟนต้องการให้ทุกคนอยู่อย่างปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวถามว่าคุณแม่มีท่าทีจะทำร้ายร่างกายหรือไม่ เสือตอบว่าตนไม่ปฏิเสธ ที่ผ่านมามีการพูดคุยกันภายในครอบครัว แต่รู้สึกว่ามันไม่ได้มีท่าทีที่ซอฟลงเลย คุยกันยาก มองไม่ตรงกัน ยิ่งคุยเท่าไหร่เหมือนมีไฟมาตลอด ทั้งนี้ตนเห็นว่าการมองไม่ตรงกันภายในครอบครัวเป็นเรื่องปกติแต่ต้องยอมรับและมีการพูดคุยกันได้แต่เมื่อเรามีปัญหามีความเข้าใจไม่ตรงกันก็เป็นอะไรที่ตนหนักใจมาก จึงหวังว่าจะพึ่งศาลเพื่อให้สถานการณ์ดีขึ้นส่วนเรื่องข้อความที่แม่โพสต์ว่าเงินหายไป 20 กว่าล้านนั้นตนกับแฟนไม่ได้เอาอะไรออกมาเลยส่วนรถ x3 ใช้มาตลอดตั้งแต่กลับมาจากสหรัฐอเมริกา ที่ผ่านมาน้องสาวได้ออกมาจากบ้านก่อนตนราว 2-3 อาทิตย์ ได้พยายามช่วยหาที่อยู่ให้เพราะเขาสามารถช่วยเหลือใช้ชีวิตได้ตัวเองแล้วและไม่ต้องการอยู่ในที่ที่เขารู้สึกไม่ปลอดภัย ยังรักและผูกพันกับบ้านและครอบครัวเป็นความทรงจำที่มีมาตลอด แค่อยากรู้สึกปลอดภัย ถ้ารู้สึกสบายใจอยากกลับไปอยู่กับครอบครัวถ้าทุกอย่างดูโอเคขึ้นแต่ก็ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนผมเป็นห่วงครอบครัวอยากให้ทุกคนปลอดภัยเลยต้องออกมา

ขณะที่ น.ส.ดรีม กล่าวว่า รู้สึกสงสารเสือและน้องสาวรวมถึงตัวนางวิภากานต์ด้วย ควรจะให้เกียรติกันให้เกียรติเสือและน้องให้มากกว่านี้ ส่วนที่ถูกกล่าวหาว่าขโมยเงินนั้นขโมยบัญชีเงิน 20 ล้านนั้น ถ้าหากมีหลักฐานก็ขอให้เอามาแสดง ทั้งหมดไม่เป็นความจริง ตนได้แจ้งความดำเนินคดีเรื่องหมิ่นประมาทแล้วที่ผ่านมา มีการคุยกันกับเสือและคอยให้กำลังใจครอบครัวก็คอยให้กำลังใจดี