น้องร้องหนุ่มลูกอีสาน”เจมส์ อาทิตย์” ที่มีผลงานเพลงออกมาให้ฟังแล้วมากมายอย่างเพลง ฮักจาง,ส่อยอ้ายให้ลืมเขา,สาดส่งฯลฯ ล่าสุดเจ้าตัวลงทุนทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดชื่อ เพลงแม่ย่าซอม(พระนางโสมมาวดี) ซึ่งสามารถรับฟังและชมเอ็มวีได้แล้วทางช่องยูทูป เจมส์อาทิตย์

เจ้าตัวพร้อมเปิดเผยว่า “เจมส์เกิดและโตที่อำเภอคลองหาด จ.สระแก้ว ตั้งแต่จำความได้ก็รู้จักศาลแม่ย่าซอมตั้งเเต่เด็ก ในบางปี ผมก็มีโอกาสได้ขับเสภาถวายย่า และผมเคยมีโอกาสไปบนย่าหลายครั้งตั้งเเต่เรื่องเกณฑ์ทหาร การเดินทาง การเป็นนักร้อง รวมถึงธุรกิจ ร้านกาแฟบ้านย่า ที่ผมทำ โดยทุกเรื่องที่ผมขอผมก็จะได้สมใจปรารถนาทุกครั้ง ผมจึงทำเพลงเพื่อถวายแม่ย่าซอม เพื่อจะได้เผยแพร่บุญบารมีของแม่ย่าซอม ให้หลายหลายท่าน ได้ทราบ ได้รู้จักท่าน ว่าท่านศักดิ์สิทธิ์มากเป็นที่เคารพบูชาของชาวจ.สระแก้ว

บทเพลงนี้เขียนขึ้นจากปลายปากกาของอาจารย์โน้ต คาลิปโป้ และ ได้รับความเมตตาบทคำกล่าวจากพระอาจารย์นำชัย โชติรโต เจ้าอาวาสวัดแม่ย่าซอม นำมาใส้ในเนื้อเพลง

ใครที่มีโอกาสผ่านมาแถว อ.คลองหาด จ.สระแก้ว อย่าลืมมากราบขอพรแม่ย่าซอม ได้ที่ศาลแม่ย่าซอมในตลาด และอีกหนึ่งที่คือที่วัดแม่ย่าซอม

ฝากติดตามผลงานเพลของเจมส์ได้ทุกช่องทางตามนี้นะครับ YouTube : เจมส์อาทิตย์ / Facebook :เจมส์อาทิตย์ / IG : jameathit

https://youtu.be/bACLitXk-V8