จากสถานการณ์การขาดแคลนโลหิต เนื่องจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้ประชาชนมาบริจาคเป็นจำนวนน้อยไม่เพียงพอกับความต้องการนั้น ล่าสุดนายกิตติ์ธนวัจน์ จาวโกนันท์ (เฮียเมา) ผู้ก่อตั้งศาลเจ้าพ่อปู่ยี่กอฮง ชั้น 4 สน.พลับพลาไชย พร้อมคณะลูกศิษย์พ่อปู่ยี่กอฮง จัดโครงการเชิญชวนประชาชนทุกคนร่วมกันบริจาค โลหิตเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการโลหิตในการรักษาอาการเจ็บป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆทั่วประเทศ

นายกิตติ์ธนวัจน์ กล่าวว่า จากสถานการณ์โรคโควิด 19 ทำให้ประชาชนที่ไปบริจาคเลือดกันน้อย ทำให้โรงพยาบาลต่างๆขาดเลือดในการรักษาผู้ป่วย ตนและคณะลูกศิษย์พ่อปู่ยี่กอฮง จึงได้จัดโครงการเชิญชวนประชาชน ให้ร่วมกันออกมาบริจาคโลหิต กันมากๆ โดยทางตนจะมอบเหรียญพ่อปู่ยี่กอฮง ที่ผ่านการปลุกเสกมากว่า 2 ปี จำนวน 3 องค์ 3 รุ่น ให้กับทุกคนที่เข้าร่วมโรงการ

โดยพระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศกว่า 100 รูป ซึ่งตนได้จัดสร้างมากว่า 40 ปี ออกเหรียญพ่อปู่มากว่า 30 รุ่น ทุกรุ่นได้รับความนิยม จากทั้งชาวไทย และ ชาวต่างประเทศ“ผมทำเหรียญพ่อปู่ฯ มาเพื่อแจกให้กับพี่น้องประชาชน ผู้ที่เคารพและศรัทธาพ่อปู่ยี่กอฮง ด้วยทุกคนมีความเชื่อในเรื่องของโชคลาภ โชคดี และการเสี่ยงโชค หรือใครมีเรื่องทุกข์ร้อนใดๆ ก็ขอให้ท่านช่วยเหลือได้ แต่ทั้งนี้ต้องไม่เกินกฎแห่งกรรมของแต่ละคน” นายกิตติ์ธนวัจน์ กล่าว

สำหรับผู้ที่ผู้ที่เข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิตจะได้รับเหรียญพ่อปู่ยี่กอฮง 3 เหรียญ 3 รุ่น เป็นเนื้อทองทิพย์ทั้งหมด โดยผู้ที่บริจาคโลหิตแล้วให้ ถ่ายรูปในการบริจาคโลหิต ให้เห็นการบริจาคโลหิตชัดเจน และต้องมีเอกสารการบริจาคของทางโรงพยาบาลหรือสถานที่ บริจาคโลหิตจะต้องระบุวันที่โดยชัดเจน

ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1.รูปถ่ายในการบริจาคโลหิตกรณีที่ทางโรงพยาบาลไม่ให้ ถ่ายคงต้องรบกวนให้คุณพยาบาลถ่ายให้แล้วแจ้งเขาว่า
จะนำรูปถ่ายเพื่อนำไปแลกเหรียญตามเจตนาของผู้ให้
2. .เอกสารของทางโรงพยาบาลต้องมีชื่อผู้บริจาควัน/เดือน/ปีชัดเจนนะครับ
3. บัตรประชาชนชื่อต้องตรงกับเอกสารในการบริจาคโลหิตรบกวนคาดแถบเลข 13 หลักทิ้งด้วย (ส่งใน inbox เท่านั้น)
4. ชื่อที่อยู่จัดส่งเหรียญส่งใน inbox ใน Facebook : เต็ก คลองถม