ใครกำลังมองหาทรัพย์มือสอง คุณภาพดี ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัย หรือการลงทุน ปีนี้ "กรุงไทย" ขนทรัพย์ NPA ชั้นดีจากทำเลต่างๆ ทั่วไทยกว่า 4,400 รายการ มูลค่ากว่า 16,000 ล้านบาท จัดมหกรรมลดราคายิ่งใหญ่ สูงสุด 55% พร้อมโปรโมชั่นดีๆ มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี เริ่ม 4 ต.ค.-5 ธ.ค.นี้
กลับมาในช่วงไตรมาสสุดท้ายของทุกปี สำหรับมหกรรม NPA MEGA Sale หรือทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA) ของธนาคารกรุงไทย โดยในปีที่ผ่านๆ มา มีการจัดกิจกรรมขายอสังหาริมทรัพย์มือสองในทำเลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ผ่านช่องทางออนไลน์และสาขาของธนาคารทั่วประเทศ รวมถึงการนำทรัพย์มาจัดรายการลดราคาพิเศษส่งท้ายปี
สำหรับทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคารกรุงไทย มีให้เลือกหลากหลายประเภท หลายระดับราคา และอยู่ในทำเลที่เอื้อต่อการลงทุนเกร็งกำไร ทำธุรกิจ หรือการพักอาศัยที่สะดวกต่อใช้ชีวิตและการเดิน โดยทรัพย์ที่นำออกขายครั้งนี้ มีราคาขายเริ่มต้นที่หลักแสนบาทขึ้นไป มีตั้งแต่ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ โฮมออฟฟิศ โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล โกดัง หอพัก อพาร์ทเม้นท์ และอาคารสำนักงาน ซึ่งเหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้า
หากใครที่กำลังมองหา และสนใจทรัพย์มือสองดังกล่าว นอกจากจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 55% และผู้ซื้อชำระค่าโอนกรรมสิทธิ์เพียง 1% แล้ว ทางธนาคารกรุงไทย ยังสนับสนุนด้านสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษสำหรับการซื้อทรัพย์ NPA เพื่อที่อยู่อาศัย โดยลดดอกเบี้ยสินเชื่อ 0.5% ในปีแรก เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถซื้อทรัพย์ของธนาคารได้ง่ายขึ้น โดยมหกรรม NPA MEGA Sale ในปีนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ต.ค.-5 ธ.ค.2564
สามารถเข้าไปดูรายการทรัพย์ได้ที่ https://npa.krungthai.com โดยสามารถเลือกค้นหาทรัพย์แบบระบุเงื่อนไขเฉพาะเจาะจงได้ด้วย เช่น ประเภททรัพย์ ช่วงราคา ที่อยู่ของทรัพย์ เมื่อคลิกเลือกทรัพย์ NPA ที่ต้องการจะพบข้อมูลแสดงรายละเอียดของทรัพย์และข้อมูลผู้ติดต่อไว้อย่างชัดเจน และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการแสดงตำแหน่งที่ตั้งของทรัพย์ พร้อมระบบนำทางไปยังทรัพย์ NPA ที่สนใจได้ด้วย
ผู้ที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อซื้อขายผ่านทีมขายได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-208-8333 หรือธนาคารกรุงไทยทุกสาขาใกล้บ้านคุณ


