เมื่อ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท สวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรูริมหาดกมลา เตรียมต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยว ด้วยการร่วมกับ ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร หรือเชฟต้น แห่ง Le Du (ฤดู) ร้านอาหารไทยโมเดิร์นเจ้าของรางวัลมิชลิน 1 ดาว นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารเหนือระดับ 2 แบบ 2 สไตล์ กับเมนูสุดพิเศษ Jaras x Le Du และ Pine x Le Du ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม และอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคมนี้ น่าจะสร้างสีสันให้กับเกาะภูเก็ตไม่มากก็น้อย สำหรับ Jaras x Le Du มื้อค่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์โดย เชฟต้น เจ้าของร้าน Le Du และ เชฟแบงค์กี้ หรือ ชัชวาล วราหะจีระกูล พ่อครัวมือหนึ่งแห่งห้องอาหาร Jaras (จรัส) ของอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ที่จะร่วมกันรังสรรค์เมนูสุดเซอร์ไพรส์จากวัตถุดิบท้องถิ่น สู่อาหารไทย 5 คอร์ส สไตล์โอมากาเสะร่วมสมัย จับคู่กับไวน์พรีเมี่ยมที่คัด สรรมาอย่างดีโดยซอมเมลิเย่ร์มืออาชีพในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องอาหาร Jaras ราคาท่านละ 3,250++ บาท ส่วน Pine x Le Du เป็นซันเดย์บรันซ์ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดบนเกาะภูเก็ต จะพิเศษยิ่งขึ้นกับเมนูอาหารไทยสูตรเฉพาะที่รังสรรค์โดย เชฟต้น แห่ง Le Du พร้อมดื่มดำวิวทะเลริมหาดกมลา เคล้าเสียงเพลงจากดีเจ และแชมเปญที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น ในวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม เวลา 12.00 – 15.00 น. ณ ห้องอาหาร PINE (ไพน์) ราคาท่านละ 2,450++ บาท สำหรับ ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร หรือเชฟต้น แห่ง Le Du (ฤดู) เป็นเชฟหนุ่มที่มีชื่อเสียงโดดเด่นในด้านการสร้างสรรค์อาหารไทยด้วยวัตถุดิบคุณภาพและไอเดียที่แตกต่าง รวมถึงเป็นเจ้าของร้าน Le Du (ฤดู) ร้านอาหารไทยโมเดิร์น ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นร้านที่ดีที่สุดในเอเชียอันดับ 4 จาก Asia’s 50 Best Restaurants ปีล่าสุด และพ่วงด้วยรางวัล 1 ดาวจากมิชลิน รางวัลทรงเกียรติของวงการอาหารระดับโลก ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ได้ที่ https://phuket.intercontinental.com/dining อีเมล์ [email protected] หรือโทร. 076- 629- 999