ก่อนหน้านี้หลายคนได้ยินชื่อ "ดีน อัลทิท" โปรดิวซ์เซอร์ฮอลลีวู้ดที่พ่วงด้วยดีกรี Executive ระดับสูงของ CAA (Creative Artist Agency) คัดเลือกพระเอก-นางเอกไทยโกอินเตอร์ไปฮอลลีวู้ดมาแล้ว ผลงานที่กำลังจะเข้ามาฉายในไทยคือ The Misfits ที่ ไมค์ พิรัช ได้ประกบคู่กับพระเอกตลอดกาล อย่าง เพียร์ซ บรอสแนน

ล่าสุดได้คัดเลือกนักแสดงไทยไปร่วมโปรเจคหนัง Dragon Run อีกหนึ่งโปรเจคหนังของปีนี้ โดย ดีน กล่าวว่า "ผมสามารถเปิดประตูสู่ฮอลลีวู้ดให้กับนักแสดงที่มีความมุ่งมั่น เชื่อว่านักแสดงของไทยนั้นมีความสามารถเป็นอย่างมาก นักแสดงไทยเตรียมรอได้เลย”

ดีน ยังกล่าวต่ออีกว่า คนที่จะก้าวมายืนตรงจุดนี้ ต้องมีทั้งความตั้งใจ ความมีวินัย มีใจในการทำงานเพราะการทำงานในวงการฮอลลีวู้ดคือความทุ่มเทเพื่องานที่ดีที่สุดในระดับ World Class และผลสำเร็จจะตามมาในที่สุด นอกจากนี้เค้ายังเสริมว่า วินัยที่ดีนอกจากเรื่องงานแล้ว เรื่องส่วนตัวก็มีความสำคัญมากเช่นกัน การออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ และให้ความสำคัญกับอาหารเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสู่ความสำเร็จ เพราะการทำงานในวงการฮอลลีวู้ดมีทั้งความเครียด ความยากต้องใช้เวลาทุ่มเทมหาศาล ดังนั้นสุขภาพที่ดีพร้อมจึงเป็นพื้นฐานที่สำคัญในการก้าวสู่ความสำเร็จ

ดังเช่นที่ ดีน ได้แบ่งปันประสบการณ์ว่า แม้บางครั้งเขาต้องทำหนังพร้อมกันหลายเรื่อง แต่เขายังควบคุมทั้งอาหาร และต้องออกกำลังกายอย่างมีวินัยมากๆ ใช้ทุกสถานที่ให้เป็นยิมได้แม้จะเป็นที่ทำงาน เคล็ดลับการออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวาคือการใช้ Body Weight นั่นเองเพื่อพร้อมที่จะลุยงานสู่ความสำเร็จ ไม่แปลกเลยที่แอบเห็นหุ่นแซ่บๆ ของโปรดิวซ์เซอร์คนดังเพราะฟิตอยู่เสมอแบบนี้เอง