เพจ ศูนย์ข้อมูล COVID-19 จังหวัดสุรินทร์ เปิดเผยเรื่องราวดีๆในขณะที่ ครอบครัว 4 แม่ลูกมารับการรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลสุรินทร์ มี เรื่องราวความประทับใจในโรงพยาบาล
เด็กๆทั้ง 3 คนได้กลับบ้านก่อนคุณแม่ ซึ่งต้องรอกลับบ้านเช่นกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ขอให้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดของครอบครัวในเร็ววัน วันนี้แอดมีเรื่องราวน่ารักๆ มาเล่าสู่กันฟังครับ...

ภาพแห่งความประทับใจที่เด็กๆ 3 คน ได้กลับบ้าน มากอดแม่(ซึ่งต้องรอกลับอีก 2-3 วัน)
...
ครอบครัวนี้เป็นคนสุรินทร์ที่ย้ายไปอยู่ปทุมธานี พ่อรับเหมาต่อเติมบ้าน ส่วนเด็กๆก็เล่นกับลูกเพื่อนบ้านซึ่งมีพ่อเป็นกู้ภัย บังเอิญว่าครอบครัวกู้ภัย พ่อและลูกอายุ 12 ปี ติดโควิดด้วยจึงได้แจ้งผลให้ครอบครัวนี้ทราบ

พอได้ไปตรวจพบว่าพี่น้อง 3 คนผลบวกทุกคน ส่วนพ่อกับแม่ผลลบ ต้นทางแจ้งว่าต้องรอเตียงรพ. 4-5 วัน ปู่ย่าเด็ก(ที่อยู่สุรินทร์) จึงประสานมาที่รพ.สุรินทร์ จึงให้รับตัวมารักษาในวันรุ่งขึ้น

หลังจากนอนรพ.สุรินทร์ได้ 2 วัน เวชกรรมได้ติดตามพ่อแม่เพื่อไปตรวจหาเชื้อซ้ำ พบว่าแม่ผลบวกจึงได้ตามมานอนรพ.ด้วย มาอยู่ห้องเดียวกับลูกๆ

ในภาพเป็นวันที่เด็กๆทั้ง 3 คนได้กลับไปกักตัวต่อที่บ้าน โดยมีพ่อดูแลแยกบ้านจากปู่ย่าและญาติคนอื่นๆ

"สามพี่น้องน่ารักมากค่ะ คนพี่ดูแลน้องดีมาก คนโตอายุ 12 ปี 10 ปี 4 ปี น้องเล็กงอแงหน่อย วันที่แม่แอดมิดด้วย เด็กดีใจมากเลย" พยาบาลที่ดูแล เล่าให้แอดฟัง