เมื่อวันที่ 24 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า องค์การบริหารส่วนตำบลโคกสำโรง นำโดยนางกิติพร แต่งชุ่ม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสำโรง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี
เปิดเผยว่าสถานการณ์ covid 19 ในพื้นที่ตำบลโคกสำโรงคงพบผู้ติดเชื้อขยายเป็นวงกว้างทางอบตโคกสำโรงจึงได้จัดตั้งศูนย์พักคอยขึ้นที่วัดวังกระทุ่ม หมู่ 1 ตำบลโคกสำโรงอำเภอโคกสำโรงจังหวัดลพบุรี แต่ระบบการจัดการสำหรับผู้ป่วยการใช้งบประมาณไม่ชัดเจนจึง ส่งผลกระทบต่อสำหรับผู้ป่วยที่มาอยู่จุดพักคอย อบต.โคกสำโรงจึงขอรับบริจาคผู้ที่มีจิตกุศลที่จะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบกับสถานการณ์ covid ครั้งนี้จึงต้องขอรับบริจาคดังกล่าว

ทุกน้ำใจในการบริจาคเพื่อส่งสิ่งของจำเป็นเหล่านี้และจับมือสู้วิกฤตินี้ไปด้วยกันร่วมบริจาคเพิมเติมได้ที่ศูนย์พักคอยตำบลโคกสำโรง ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่องค์การบริหารส่วนตำบลโคกสำโรง 036441936 สามารถบริจาคได้ที่ ศูนย์พักคอยตำบลโคกสำโรง ณ วัดวังกระทุ่ม หมู่ที่ 1 ตำบลโคกสำโรง หรือประสงค์บริจาคเงินได้ที่ บัญชีศูนย์พักคอยตำบลโคกสำโรง กรุงไทยสาขาโคกสำโรง บัญชีเลขที่ 114-0-65768-2 ส่งหลักฐานการบริจาคพร้อมแจ้งชื่อ นามสกุลได้ที่ line official account กองคลัง อบต.โคกสำโรงโทร: 036441936

ขณะนี้มีผู้มีจิตกุศลช่วย ผู้ได้รับผลกระทบเนื่องในสถานการณ์ covid- 19มาบ้างแล้ว ผู้บริจาคสมทบทุน เพื่อ นำไป ซื้อ อาหาร น้ำดื่ม สิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 และเจ้าหน้าที่ ศูนย์พักคอยวัดวังกระทุ่ม ตำบลโคกสำโรง วันที่ 23 กรกฏาคม 2564 1.นางสาวอัมภรณ์ ตันเจริญ และครอบครัว บริจาคเงิน 500 บาท และ น้ำดื่ม 10 แพ็ค

2.ครอบครัวคันธานุรักษ์ หมู่ที่9 (ผู้ใหญ่เอ็ม หมู่ที่9) บริจาค ก๋วยเตี๋ยว 50 ชุด

3.กลุ่มงานปฐมภูมิและองค์รวมโรงพยาบาลโคกสำโรง (หมอนุ่น หมอเจี๊ยบ หมอปอนด์) บริจาค น้ำส้ม 30 ขวด ขนม และ ของเล่นเด็ก4.หนู น้ำ น้อย บริจาคผลไม้ (เงาะ ลองกอง มังคุด)เป็นต้น