การทำงานติดต่อกัน 5 สัปดาห์ต่อวันนั้นในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครนั้น เป็นธรรมดาที่คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้าและหมดพลังในการทำสิ่งที่ตัวเองชอบเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยจากการทำงาน เพราะในแต่ละวันนอกจากงานที่หนักแล้วยังต้องเผชิญกับปัญหารถติด ฝุ่นมลพิษ กว่าจะกลับถึงบ้านก็แทบไม่มีแรงจะไปทำอะไรต่อแล้ว ซึ่งกิจวัตรซ้ำๆ เดิมๆ นี้อาจทำให้มนุษย์วัยทำงานหลายคนรู้สึกหมดไฟได้

แต่จะดีกว่ามั้ยหากคุณยอมลงทุนซื้อคอนโดสักหลังเพื่อมีไว้สำหรับการพักผ่อนในช่วงหยุดสุดสัปดาห์ที่สามารถขับรถไป-กลับจากกรุงเทพ ได้ภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง อีกทั้งสภาพแวดล้อมยังโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติให้คุณชาร์จพลังชีวิตและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ โดยในวันนี้เรามี 3 ที่พักธรรมชาติใกล้กรุงเทพซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแห่งใหม่มาแนะนำสำหรับทุกคนกัน มาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. Mulberry Grove The Forestias
ไม่ต้องเดินทางออกนอกกรุงเทพก็สามารถใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติได้กับคอนโดมิเนียม ระดับ Super-Luxury “Mulberry Grove The Forestias” ที่ตั้งอยู่ที่ดินขนาดเกือบ 400 ไร่ ติดถนนบางนา-ตราด ที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ โดยคอนเซปต์ของโครงการคือ ที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยทำเลในเมือง ให้คุณใช้เวลาพักผ่อนและเติมพลังงานชีวิตได้อย่างแท้จริง โดยจุดเด่นของที่นี่คือมีการรวมบ้านและคอนโดหลากหลายโครงการรวมไว้ด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นที่พักธรรมชาติใกล้กรุงเทพที่ตอบโจทย์คนรักการพักผ่อนอย่างแน่นอน

2. LA HABANA
สำหรับใครที่ชื่นชอบทะเลและกำลังมองหาที่พักธรรมชาติใกล้กรุงเทพเราขอแนะนำโครงการ “ลา ฮาบานา หัวหิน” จากแสนสิริเลย เพราะให้คุณได้พักผ่อนชาร์จพลังชีวิตได้อย่างสะดวกสบายใจกลางหัวหิน โดยอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 250 เมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญๆ มากมาย เช่น ซิเคด้า มาร์เก็ต สำหรับใครที่ชื่นชอบเสียงทะเล ไอแดด หาดทราย และเกลียวคลื่น ต้องไม่พลาดมาเยี่ยมชมโครงการที่นี่เลย

3.Grand Florida Pattaya
อีกหนึ่งที่พักธรรมชาติใกล้กรุงเทพที่เราอยากแนะนำกับ “Grand Florida” โครงการคอนโดมิเนียมห่างจากชายหาดนาจอมเทียนเพียงไม่กี่ก้าว ที่ให้คุณใช้ชีวิตสไตล์รีสอร์ทได้แบบไม่ต้องเดินทางออกไปไหนไกล ด้วยสภาพแวดล้อมของคอนโดที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวและมีกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณทำกับครอบครัวมากมาย ทั้งสระคลื่นเทียม สไลเดอร์ภูเขาไฟ สระธาราบำบัด และอื่นๆ อีกมากมาย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 ที่พักธรรมชาติใกล้กรุงเทพที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ หากมีโอกาสได้มาพักผ่อนที่นี่รับรองว่าคุณจะหายเหนื่อยจากการทำงานและรู้สึกสดชื่นพร้อมใช้ชีวิตในวันต่อๆ ไปอย่างแน่นอน