หลังจากเปิดให้บริการในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ร้านอาหาร โค้ท บาย เมาโร โคราเกรคโค ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้รังสรรค์ประสบการณ์สุดล้ำ นำเสนอศิลปะแห่งการรับประทานอาหารรูปแบบใหม่ให้กับชาวไทยและ ฟู้ดดี้ ผู้ชื่นชอบอาหารตะวันตกแนวร่วมสมัยมาแล้วมากมาย จนกลายเป็นห้องอาหารซิกเนเจอร์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในวงการ ไฟน์ ไดนิ่ง ของกรุงเทพมหานครที่ทุกคนไม่ควรพลาด โดย “โค้ท” ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางของสูตรอาหารจากดินแดน “ริเวียร่า” ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส สู่สยามประเทศ ณ ริมฝั่ง “แม่น้ำเจ้าพระยา” โดยนำวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากฟาร์มออร์แกนิคทั้งในประเทศไทย และจากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการปรุงอาหาร เพื่อเล่าเรื่องราวการเดินทางข้ามมหาสมุทร จากดินแดนแห่งขุนเขาอันไกลโพ้น สู่ที่ราบลุ่มแม่น้ำและดินแดนแห่งแสงอาทิตย์ ซึ่งร้านอาหาร “โค้ท บาย เมาโร โคราเกรคโค” นำเสนอบริการใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Côte at Home” นำทีมโดย 2 เชฟคู่หู “ดาวิเด การาวาเกลีย” และ “มาร์ค วาเซอร์” ที่พร้อมเปิดเผยสูตรลับก้นครัว แสดงฝีมือการปรุงอาหาร และเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน 9 คอร์ส ที่ชื่นชอบ ในบรรยากาศที่คุ้นเคย ภายในห้องรับประทานอาหารในบ้านหรือบนโต๊ะจัดเลี้ยงส่วนตัวในสวนสวย โดยมีทีมบริกรผู้มากด้วยประสบการณ์คอยให้บริการ และ “ซอมเมอลิเยร์” อารมณ์ดี “เจ” ธนากร บอทอร์ฟ ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายสายพันธุ์องุ่นในสไตล์ “แพริ่ง” ตลอดมื้ออาหาร สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไข ติดต่อนัดหมายและสำรองบริการ เป็นเวลาอย่างน้อย 3 วันล่วงหน้า (หรือมากกว่า) เท่านั้น แจ้งข้อมูลส่วนตัวด้านอาหารกับทีมงานล่วงหน้า เช่น การแพ้อาหาร อาหารต้องห้าม หรืออาหารที่ไม่ชื่นชอบรับประทาน เป็นต้น ห้องอาหารมีการกำหนดค่าบริการเริ่มต้นและค่าบริการพิเศษ สำหรับการให้บริการนอกสถานที่ สามารถติดต่อนัดหมายและพูดคุยรายละเอียดการจัดดินเนอร์มื้อพิเศษที่บ้านคุณกับทีม “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” ได้ที่อีเมล [email protected] หรือโทร 02 098 3818 โปรดติดตามเรื่องราวของร้านอาหารโค้ทได้ทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/cote.bangkok บนอินสตาแกรม @cote.bangkok และเว็ปไซต์ www.cotebkk.com