กลับมาทวงบัลลังก์นางเอกสุดฮอตแล้วจ้า สำหรับเจ้าแม่เรตติ้งช่อง3 “เบลล่า-ราณี” ที่การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา พกคู่จิ้นคู่ใหม่ “กองทัพ พีค” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนดาราในตำนานอย่าง “ปราบ-ยุทธพิชัย” ดันขึ้นแท่นพระเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก ในละครรักต่างวัยวาระแห่งชาติ “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ทาง ช่อง 3 กด 33 ผลิตโดยค่ายละครคุณภาพ “ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น” สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน กับเรื่องราวรักต่างวัยที่ห่างกันถึง7 ปี!! งานนี้เมื่อรักครั้งเก่าต้องโคจรกลับมาเจอกัน “ทนายทิชา” (เบลล่า-ราณี) หายใจเข้าออกเป็นหน้าเด็กรุ่นน้องอย่าง “คิว”(กองทัพ พีค) ตลอดเวลา แม้ขณะทำงานยังจินตนาการ มโนเห็นแต่หน้าเด็กมัธยมในอดีต ถือเป็นอีกหนึ่งซีนสุดรั่วๆ จังหวะโบ๊ะบ๊ะที่ “สาวเบลล่า” ออกตัวแรงๆเลยว่าห้ามพลาด

“สำหรับบททนายทิชาในเรื่องนี้ คือมีความเป็นการ์ตูนมาก บทน่ารักมาก เบลรักบทเรื่องนี้มาก มันดีมากเป็นบทบาทใหม่ๆที่ทุกคนจะได้เห็นอีกหนึ่งงานของเบล เรื่องเล่นใหญ่ไว้ใจทิชา (หัวเราะ) คือจะได้เห็นความน่ารักของตัวทนาย ที่หลายคนอาจจะคิดว่าทนายความจะงานหนักอย่างเดียว จะมีมุมที่ไม่ซีเรียสบ้างไหม เรื่องนี้ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของอาชีพทนายอย่างแน่นอน เบลต้องบอกว่าทีมละครเรื่องนี้น่ารักมาก พี่ต้นผู้จัดละคร พี่วุ้นผู้กำกับละครมีความอารมณ์ดีมาก กองละครนี้เลยทำงานกันแบบอารมณ์ดี มุกในละครน่ารักจังหวะรั่ว โบ๊ะบ๊ะคือดีมาก เล่นเองยังขำเอง (หัวเราะ) ร่วมงานกับน้องพีค น้องเป็นคนตั้งใจทำงานมาก น่ารักมากเบลแฮปปี้นะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้น้อง เบลว่าเคมีเรื่องนี้โอเคมาก คาแรคเตอร์พีคคือมีความเป็นการ์ตูนเป็นเด็กน้อยหอยสังข์จริงๆ ทุกคนจะรักในตัวละครทุกตัวในเรื่องนี้อย่างแน่นอน ได้เห็นน้องพีคใส่ชุดนักเรียนเยอะมาก กระชุ่มกระชวย ห้ามพลาดนะคะ"

ติดตามความสนุกความน่ารักครบทุกอารมณ์ได้ในละครรักของนักกฎหมาย “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา20.30 น.ทาง ช่อง 3 กด 33 (เริ่มตอนแรก 8 ก.ค.นี้)