วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มอบหมายให้ นางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับมอบอาหารปรุงสุก จำนวน 100 กล่อง โดยมี คุณนลินี ด่านชัยวิจิตร ผู้บริหารโรงแรมกรุงศรีริเวอร์เป็นผู้มอบเพื่อส่งต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลวังน้อย
โดยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ส่งมอบต่อให้กับนายแพทย์สุนทร โรจน์สุริยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวังน้อยเป็นผู้รับมอบให้กับบุคลากรภายในโรงพยาบาลวังน้อยเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรของโรงพยาบาลวังน้อยในการปฎิบัติหน้าที่จากสถานการณ์โรคระบาดไวรัสโคโรนา 2019