ตร.อุตรดิตถ์ รวบผู้ต้องหาค้ายาบ้า 4 ราย รวม 3,575 เม็ด หลังแอบลักลอบขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.เมืองอุตรดิตถ์

อุตรดิตถ์ : เมื่อเวลา 16.40 น วันที่ 11 มิ.ย. 64 ภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.นนทวร สีอินทร์ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ นำโดย พ.ต.ท.ราชัญ ลำใย รอง ผกก.ป.ฯ,พ.ต.ท.เอกพงศ์ ปริษาวงศ์ รองผกก.สส.ฯ,พ.ต.ต.สันติภาพ อินต๊ะเขื่อน สว.สส.ฯพ.ต.ต.สมพงษ์ นาคบาง สวป.ฯ,ร.ต.อ.ศิวัช กุลณาวงค์,ร.ต.อ.ไพโรจน์ แสงอิน,เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปส.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมือง ฯ ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหา พ.ร.บ ยาเสพติด 4 ราย หลังจากมีสายรายงานว่าผู้ต้องหา 4 คน มีพฤติกรรมแอบลักลอบขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.เมืองอุตรดิตถ์ ประกอบด้วย นายเค (นามสมมติ)อายุ 43 ปี ที่อยู่ ม.5 ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์พร้อมของกลางยาบ้า 10 เม็ด , นางสาวแพร(นามสมมติ) อายุ 24 ปี ที่อยู่ ม.1 ต.น้ำริด อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ พร้อมของกลางยาบ้า 7 เม็ด โดยกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย , นายพล(นามสมมติ)อายุ 30 ปี ที่อยู่ ม.6 ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ พร้อมของกลางยาบ้า 3,400 เม็ด และ นายกบ(นามสมมติ)อายุ 35 ปี ที่อยู่ ม.6 ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์พร้อมของกลางยาบ้า 158 เม็ดโดยกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย

ทางเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามบาเสพติด สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้จับกุมและควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Life IF