เหตุการณ์อุบัติเหตุร้ายแรงรายนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ร้อยตำรวจโทพุฒตาล เปลี่ยนเภท พนักงานสอบสวนเวร สภ.ท่าศาลา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถยนต์เก๋งส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสาย 401 ท่าศาลา-สุราษฎร์ธานี ช่วงหมู่ 2 ตำบลท่าขึ้น อำเภอท่าศาลา หลังจากนั้นจึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยท่าศาลา

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน มะเบียน ผจ-7681 นครศรีธรรมราช ล้อหน้าด้านซ้ายระเบิดได้พุ่งชนประตูบ้านของชาวบ้านอยู่ในสภาพพังเสียหาย ส่วนคนขับคือนายศุภกร วงศ์มี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีขาว มะเบียน ขก-6663 นครศรีธรรมราช ท้ายรถพังยับเยิน

ภายในรถเก๋งมีผู้ตายรับบาดเจ็บสาหัสรวม 4 คน คือนางปาล์มปนัด สันธานเดชา , นางนารถฤดี ถันกี่ , นายรณชิต มนัส และนางปรียา สุวรรณภักดี ถูกอัดก๊อปปี้ติดภายใน เจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องตัดถ่างมาทำการตัดตัวรถนำคนเจ็บทั้ง 4 คนส่ง รพ.ท่าศาลา อย่างเร่งด่วน ปรากฏว่าหลังจากที่เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.หลังจากถึง รพ.ไม่นาน ผู้บาดเจ็บสาหัสหญิง 2 ราย ได้เสียชีวิตลงในขณะที่แพทย์พยายามช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าทั้ง 4 คนที่มากับรถเก๋งเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนประถมวัดเทวดาราม ก่อนเกิดเหตุได้กลับมาจากงานศพพ่อของครูโรงเรียนเดียวกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ชะลอรถเพื่อแวะซื้อน้ำอ้อยที่ขายอยู่ถนน เป็นช่วงที่รถยนต์กระบะที่แล้วตามหลังมาด้วยความเร็วและยางรถล้อหน้าด้านซ้ายระเบิดแล้วเสียหลักพุ่งชนท้ายรถเก๋งของคณะครูอย่างรุนแรงเป็นเหตุให้รถยนต์เก๋งของคณะครูย่นยับไปครึ่งค่อนคัน ทั้งผู้ขับขี่และโดยสารบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่ รพ. 2 ราย ส่วนรถยนตืกระบะยังแหกไปชนรั้วบ้านของชาวบ้านได้รับความเสียหาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ทำแผนที่เกิดเหตุประสานกับประกันภัยของรถยนต์คู่กรณีทั้งสองรายเข้าดำเนินการสินไหมชดเชย และจะได้ดำเนินคดีกับผู้ขับขี่รถยนตกระบะไปตามขั้นตอนต่อไปแล้ว

Life IF