ในช่วงนี้ แมริออท บอนวอย ชวนนักเดินทางได้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นกับการพักผ่อนที่น่าประทับใจในประเทศไทย ด้วยข้อเสนอที่เพิ่มมูลค่าให้กับแขกที่เข้าพักในเครือโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วประเทศไทย ทั้งราคาสุดพิเศษ อาหารเช้าฟรี เครดิตประจำวัน คะแนนโบนัส และเงื่อนไขการจองห้องพักที่ยืดหยุ่นในโรงแรมทั่วประเทศไทย

โดยข้อเสนอที่เพิ่มมูลค่าอยู่ภายใต้โปรโมชั่น Summer Dreaming ซึ่งได้ขยายเวลาการเข้าพักไปถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2565 ทั้งนี้นักเดินทางที่จองห้องพักในโรงแรมกว่า 40 แห่งในประเทศไทยที่เข้าร่วมรายการ จะได้รับสิทธิประโยชน์จากอัตราเข้าพักสุดพิเศษ อาหารเช้าฟรี สำหรับ 2 ท่าน รวมถึงรับเครดิตประจำวันของโรงแรมและรีสอร์ท อย่างเต็มพิกัด นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า สามารถยกเลิกห้องพักโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ภายในเวลา 24 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ขณะที่สมาชิกแมริออท บอนวอย ยังได้รับคะแนนโบนัสเพิ่มอีก 5,000 คะแนน ส่วนผู้ที่ยังไม่เป็นสมาชิกแมริออท บอนวอย สามารถสมัครฟรีได้แล้ววันนี้

ทั้งนี้ลูกค้าที่จองห้องพักยังได้รับคะแนน 1,000 บาทต่อห้องต่อคืน โดยสามารถนำไปแลกมื้ออาหารสุดประทับใจที่ร้านอาหารของโรงแรม เครื่องดื่มระหว่างชมพระอาทิตย์ตกที่บาร์ การทำสปา ทรีทเมนต์ ที่แสนผ่อนคลาย รวมถึงการอัพเกรดห้องพัก และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น ยิ่งเข้าพักนานขึ้น การพักผ่อนก็จะยิ่งคุ้มค่า โดยมีจุดหมายปลายทางในการเดินทางมีให้เลือกมากมาย

ซึ่งนักเดินทางสามารถจองห้องพักโรงแรมในเมืองอย่างกรุงเทพฯ เพื่อการค้นพบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น การพักผ่อนริมชายหาดแสนผ่อนคลาย ที่ภูเก็ต หัวหิน พัทยา ระยอง เขาหลัก หรือเกาะสมุย รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในเชียงใหม่หรือเชียงราย และทางเลือกอื่นๆ อย่างนักกอล์ฟที่สามารถเล่นกอล์ฟ ในจุดหมายปลายทางมากมายทั่วประเทศไทยก็สามารถใช้โปรโมชั่น Summer Dreaming ได้อย่างคุ้มค่า ด้วยการจองห้องพักระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน -วันที่ 31 สิงหาคม 2564 เพื่อเข้าพักก่อนวันที่ 22 มีนาคม 2565 สำหรับการจองห้องพักต้องทำโดยตรงที่ https://hotel-deals.marriott.com/summer-dreaming-thailand-th โดยใช้โค้ดโปรโมชั่น A1764

Life IF