โรงแรมพัทยาซีวิว ปรับกลยุทธการตลาดสู้ภาวะวิกฤตโควิด-19 เตรียมเปิดร้านสตาร์ยำ ริมทะเลพัทยา รับนักท่องเที่ยวไทย วันที่ 28 พ.ค.64 มีรายงานว่า โรงแรมพัทยาซีวิว ซอย 4 ถนนเลียบหาดเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการปรับแผนการตลาดสู้วิกฤตโควิด-19 ด้วยการใช้พื้นที่ชั้นล่างของโรงแรมเปิดตัวร้านสตาร์ยำ ร้านอาหารไทยอีสาน ที่ให้บริการเมนูหลากหลาย ประกอบด้วย เมนูยำชนิดต่างๆ ทั้ง ยำนัวกุ้งสด ยำปลาร้าแซลมอน ยำนัวหมึกสาย เมนูผัดฉ่าและกะเพราวัตถุดิบจากทะเล อาทิ หอยเชลล์ กั้ง กุ้ง ปู ปลาหมึก ปลา และอื่นๆ รวมทั้ง ขาแกะตุ๋น และเนื้อขาวัว รวมทั้งเมนูอาหารอีสาน เมนูต้มยำ ส้มตำ และอาหารหลักอื่นๆ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ วันที่ 1 มิ.ย.64 นี้ เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 11.00-14.00 น. และเวลา 17.00-22.00 น. 2 ช่วงเวลาของทุกวัน นายนพดล อังสโวทัย ผู้บริหารโรงแรมพัทยาซีวิว เปิดเผยว่า สำหรับร้านสตาร์ยำ โรงแรมพัทยาซีวิว สามารถรองรับลูกค้าได้ตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคระบาดของ ศบค. ในเรื่องการเว้นระยะห่างได้ประมาณ 20-30 คน และมีบริการแบบเดลิเวอรี่ โดยสามารถใช้บริการผ่านแกร็บฟู้ด แพนด้า และไลน์แมน ได้ด้วย หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร ที่ถูกใจลูกค้าชาวไทย ที่มาพักผ่อนยังเมืองพัทยา ในช่วงนี้