กดไลค์รัวๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งคนเล่นคนดูอย่างมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” กับบท “อิฐ” หนุ่มหล่อสุดติส ปากร้าย พูดหวน กวนอารมณ์ ในซีรี่ส์กระแสแรง “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” งานนี้ “เมฆ” รับบทหนัก เพราะต้องปะทะคารมกับนางเอกตัวแม่อย่าง “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์” ในบท “พัดลม” เพื่อนตั้งแต่เด็กๆ ที่เป็นคู่กัดกัน

“เมฆ” เล่าว่า “ในเรื่องรับบท “อิฐ” ที่คอยต่อปากต่อคำกับปันปันตลอดเวลา ด้วยความที่เป็นเพื่อนข้างบ้านกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ เลยทำให้พูดจาหยาบคายใส่กันได้แบบไม่เกรงใจกัน ซึ่งในบทต้องมีซีนอารมณ์ที่ใช้คำพูดแรงๆ กับปันปัน ตอนแรกๆ ยังไม่คุ้นกับปันปัน ก็แอบมีเกร็งๆ กลัวๆ เหมือนกันครับ แต่พอเริ่มคุ้นเคย ได้เข้าฉากกันบ่อยขึ้น ผมก็มีใส่คำพูดนอกสคริปท์บ้าง เพราะตัวละครนี้เน้นพูดเพื่อความสะใจ แต่ไม่ถึงกับแสดงออกแบบก้าวร้าว ส่วนกระแสตอบรับดีเลย ผมชอบนะ เพราะทำให้ผู้ชมอินได้ในคำพูดที่แรง และสิ่งที่ผมพยายามจะสื่อ ซึ่งเรื่องนี้ก็มีโมเม้นท์ที่ใครหลายคนเคยเป็น โดยเฉพาะการแอบชอบใคร อยากให้ติดตามดูกันเยอะๆ เพราะนอกจากผมยังมีหนุ่มๆ อีก 6 คน ที่มีคาแรคเตอร์น่าติดตามมากๆ แต่หนุ่มคนไหนที่แอบชอบพัดลมอยากให้ตามสืบและลุ้นไปพร้อมๆ กันครับ”

ติดตามชม “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries