เมื่อวันที่ 30 เม.ย.64 นางสาวณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ หรือ ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น ตั้งโต๊ะแถลงขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่รักและส่งกำลังใจระหว่างน้าค่อมพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล และขอโทษที่ไม่ได้เชิญผู้ใหญ่มาร่วมงาน เพราะเป็นไปตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข จึงขอให้มีเฉพาะบุคคลในครอบครัว ระหว่างที่อยู่โรงพยาบาลไดเคุยกับพ่อตลอด โดยเฉพาะ 2 วันแรกที่เข้าไอซียู และหลังจากนั้นก็ไม่ได้พบอีกเลย และถามตลอดว่าสู้ไหม ซึ่งพ่อบอกว่าสู้

แพทย์โทรมาแจ้งตลอดทุกครั้งที่มีความเปลี่ยนแปลง เวลา 02.00 น. แจ้งว่า พ่อเริ่มอาการไม่ดี ก่อน 06.00 น. คุณพ่อก็จากไปอย่างสงบ ยอมรับรู้สึกใจหาย เพราะการจัดการศพคนในครอบครัวไม่ได้มาเลย เนื่องจากคุณพ่อค้าติดโควิดไปก่อนหน้านี้ และน้องชายอยู่ระหว่างการกักตัว แต่อยากจะบอกพ่อว่า พ่อไม่ต้องห่วงอะไร หนูจะดูแลแม่และทุกคนในครอบครัวอย่างดีที่สุด

ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีพบว่าบมีพระมหาสมปอง ตาลปุตตโต มาร่วมงานศพของน้าค่อมด้วย โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า และทันทีที่เริ่มเผาศพน้าค่อม ฝนก็ตกลงมาอย่างหนัก

สำหรับผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้นำโดย พี่ต้อย ผู้กำกับ อดีตรายการบริษัท ฮาไม่จำกัด / ตั๊ก บริบูรณ์ / เอลซี่ ตัน ไอเชีย ภรรยาตั๊ก บริบูรณ์ / ยูริ สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ภรรยาบอลเชิญยิ้ม / หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย / เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และดาราศิลปินตลก ที่เคยร่วมงานกับน้าค่อม ชวนชื่น