"โดม"จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ "เต๋า" ภูศิลป์ วารินรักษ์ ศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ ในรายการ “ร้อยล้านดวงใจถวายพ่อ” ซึ่งจัดโดย สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ และแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช

รายการ “ร้อยล้านดวงใจถวายพ่อ” ได้รวบรวมเรื่องราวของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อาทิ พระราชกรณียกิจ พระราชดำรัส พระบรมราโชวาท รวมถึงโครงการในพระราชดำริเพื่อบอกเล่าให้ผู้ชมได้ชมกันอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังมีเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง และพิธีกรมากมายมารวมพลังร่วมขับขานบทเพลงอันทรงคุณค่าในครั้งนี้อีกด้วย

"โดม" จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม กล่าวว่า เป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบายทีได้เป็นตัวแทนศิลปินร่วมขับร้องบทเพลงพิเศษ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในครั้งนี้ และแม้ว่าเวลาจะผ่านมาหนึ่งปีแล้วก็ตาม แต่ภาพของพระองค์ก็ยังคงชัดเจนอยู่ในใจของคนไทยทุกคนตลอดไป

ด้าน "เต๋า" ภูศิลป์ วารินรักษ์ กล่าวว่าขอเชิญชวนทุกคนร่วมชมรายการพิเศษร้อยล้านดวงใจถวายพ่อ ในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ทุกช่อง พร้อมกันทั่วประเทศ ตนเชื่อว่าพระองค์ยังสถิตอยู่ในใจของประชาชนคนไทยทุกคน พวกเราคนไทยจะขอเดินตามคำที่พ่อสอนอย่างดีที่สุด”

กองทุนประกันวินาศภัย