สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ปัจจุบัน ยังตรวจพบเจอผู้ติดเชื้อ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนในแวดวงบันเทิงที่ติดเชื้อโควิด เช่นเดียวกับ เชอรีน - ณัฐจารี หรเวชกุล นักร้องสาว น้องสาว บอยแบนด์ นิชคุณ วง 2PM ติดโควิด หลังตรวจรอบแรกกับแฟนไม่พบ แต่พบติดเชื้อโควิดหลังตรวจรอบ 2

โดย  นักร้อง-นักแสดงสาว ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @cherreen.hvk ระบุข้อความว่า ..."เมื่อวานเชอได้ไปตรวจโควิดซ้ำมาอีกรอบ กำลังดำเนินการว่าจะเข้ารับการกักตัวที่ไหนยังไงบ้างนะคะ อาการเชอไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ไทม์ไลน์หลังจากตรวจคราวก่อน มีแค่เชอกักตัวอยู่คอนโดค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ"

ทั้งนี้ไทม์ไลน์ของเชอรีน ระบุดังนี้ เมื่อวันที่ 26-29 มี.ค. ไปภูเก็ต บิน thai lion air ไป SL 768 กลับ SL 763 วันที่ 30 มี.ค. อยู่คอนโด วันที่ 31 มี.ค. บ่ายออกไปเอารถที่ Renazzo แล้วไปเอมบาสซี่ทาน - ร้าน tetsu urban วันที่ 1-2 เม.ย. อยู่คอนโดฯ วันที่ 3 เม.ย. บ่ายไปเอมควอเทีย (โซนอาหารหน้า gourmet) /เอมโพเรี่ยม (cartier/thai designer)

วันที่ 4 เม.ย. บ่ายไป Central ชิดลม (thai thai zone/central food hall/ชุดชั้นในผญ./ชั้นเสื้อผ้าผช.) เพื่อนแฟนมาห้อง วันที่ 5-7 เม.ย. อยู่คอนโดฯ วันที่ 8 เม.ย. แฟนมีอาการไป รพ. med park ตรวจทั้งคู่ ผลของเชอไม่ติดโควิด-19 ก่อนจะตรวจซ้ำในวันที่ 15 เม.ย. และทราบว่าติดโควิด-19 ในวันที่ 16 เม.ย.นี้... อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/entertainment/837532