โครงการเจรจาจับคู่ธุรกิจออนไลน์ ไทย-สปป.ลาว ขยายการตลาดออนไลน์ ตอบรับเทรนด์สังคมผู้สูงวัย ด้วยระบบตัวแทนดรอปชิป ไม่ต้องสต๊อกสินค้า

สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ เวียงจันทน์ จัดโครงการเจรจาจับคู่ธุรกิจออนไลน์ ไทย-สปป.ลาว เพื่อสร้างเครือข่าย ขยายการค้าระหว่างผู้ประกอบการ SME ของไทย กับผู้จัดจำหน่ายใน สปป.ลาว ในการสร้างโอกาสของธุรกิจเพื่อฝ่าวิกฤตสถานการณ์ในปัจจุบัน รวมทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถขยายธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

โดยในปีนี้ทางโครงการเน้นหนักไปที่กลุ่มสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม, ธุรกิจแฟรนไชส์ ,สินค้าเกษตร Smart Farmer, สินค้าสุขภาพ และความสวยความงาม

อาทิ เช่น แบรนด์ท่าช้าง “กาแฟเพื่อสุขภาพ” เจาะตลาดผู้สูงวัยรวมถึงคนรักสุขภาพที่โตต่อเนื่องทุกปี โดยเป็นกาแฟที่รวมสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติถึง 25 ชนิด อาทิ ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ ตะบองเพชร เป็นต้น ทั้งนี้ ยังส่งเสริมให้โอกาสกลุ่มผู้สูงวัยมาเป็นตัวแทนขาย เพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และสร้างรายได้ โดยกาแฟขายในรูปแบบกล่อง โดยใช้ระบบการขยายกิจการด้วยระบบตัวแทนจำหน่ายดรอปชิป โดยที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า โดยสามารถติดตามคลิปวิดีโอ เรื่องราว และเบื้องหลังกลยุทธ์ที่ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=jnp3e2d29W0

สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสมัครเข้าร่วมโครงการ สามารถสมัครได้ที่ www.businesstradingcenter.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดต่อประสานขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ เวียงจันทน์