อีกหนึ่งคนบันเทิงที่แฟนคลับชวนลุ้น สำหรับนางแบบสาว 'โย ยศวดี' ที่แจ้งว่าพบคนติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการที่ยิมที่เธอไปออกกำลังนั้น ก่อนโพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวขอกำลังใจว่า "อธิษฐานเพื่อโยกันด้วยนะคะ ถ้าติดเชื้อจริง จะรีบเปิด Timeline ทันทีค่ะ ขอโทษทุกคนด้วยค่ะ"

จากนั้นเมื่อช่วงเช้าในวันนี้ (10 เม.ย.) 'โย' ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อและในช่วงเย็น ได้แจ้งผลตรวจโดยเธอบอกว่าผลออกมาเป็นบวก โดยระบุว่า ...

"สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂ไม่เป็นไร covid มันอยู่กับเรามาตั้งนานแล้วก็จะขอสู้ต่อไปจากนี้อีก 10กว่าวันแล้วมารอดูผลกันนะคะ ตัวโยเองไม่ได้โทษสถานที่ที่ไหนใดๆทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เจอหนักหนามาพอๆกัน เราคาดการณ์ไม่ได้หรอกคะว่าใครมีเชื้อ ยิ่งตอนนี้เจ้าโควิดก็ไปทักทายทุกที่ แต่อยากให้ทุกๆคนช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม เปิด timeline ให้คนใกล้ชิดเราได้ระวังตัวเท่านั้นค่ะ

ขอให้ทุกคนพยายามใช้ชีวิตให้ปลอดภัยให้มากที่สุดค่ะ อยู่บ้านให้ได้ ออกไปข้างนอกเมื่อจำเป็น ใส่หน้ากากล้างมือ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันเร็วๆนี้ โยแข็งแรงอยู่แล้ว 💪🏼

โยอยากขอบคุณพี่อุ้ย Oui Sirivongs ดูแลตั้งแต่เช้ายันผลออกเลย ลุ้นจนลิ้นเขียวเลย 😅 ตอนนี้รถโรงพยาบาลรามคำแหงกำลังมารับไปแอดมิทค่ะ โยเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ นอกนั้นโอเค คงต้องคิดถึงลูกที่บ้านแย่เลยไม่เจอกันนาน

ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนนะคะ ใครที่ใกล้ชิดโยช่วง10วันนี้ ขอให้ไปตรวจเช็คและกักตัวดูอาการค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงพี่เอกับเอวี่มากๆ รอผลตรวจค่ะ สักพักจะโพสต์ timeline ให้นะคะ"

ขอบคุณ IG-yoyossavadee