เทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ ภัตตาคารเชียงการีลา เตรียมขนมไหว้พระจันทร์ ต้นตำรับขนมเปลือกบางเนื้อนุ่ม รสชาติและความประณีตอันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับเทศกาลที่งดงามนี้ ไว้ในกล่องที่ออกแบบพิเศษมีลวดลายและความหมายที่เป็นมงคล เพื่อมอบให้กับบุคคลที่เคารพรัก มีให้เลือกสรรได้ 2แบบสำหรับ 4 ชิ้นและ 2 ชิ้น
สำหรับ 4 ชิ้นคือ "กล่องประเพณีจี” จะมีรูปนางฟ้าฉางเอ๋อ ประทานโชคลาภ ให้กับผู้คน ด้านข้างมีลวดลายประเพณีสำคัญต่างๆของชาวจีน เช่น รับขวัญลูก แข่งเรือมังกร
สำหรับ 2 ชิ้น คือ “กล่องระการุ่งเรือง” จะมีรูปไก่ ที่สื่อควสามหมายถึงความมีสุขภาพดี ความอดทน ขยันขันแข็ง พร้อมคำอวยพร

และพิเศษยังมี “กล่องดาวล้อมเดือน” ที่ถือเป็นไฮไลต์ บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ไส้ต่างๆไว้ถึง 7 ชิ้น ชิ้นใหญ่ 1 ชิ้นและชิ้นเล็ก 6 ชิ้น โดยชิ้นใหญ่คือไส้ไข่ 6 ฟอง 1 ชิ้น ไส้หมอนทองไข่ 1 ฟอง 2 ชิ้น ไส้โหงวยิ้งไข่ 1 ฟอง 1 ชิ้น ไส้ลูกบัวไข่ 1 ฟอง 1 ชิ้น ไส้เต้าซาดำไข่ 1 ฟอง 1 ชิ่น และไส้ช็อกโกแลตคัสตาร์ดทุเรียน 1 ชิ้น

โดยเฉพาะ “ไส้ช็อกโกแลตคัสตาร์ดทุเรียนนี้” เป็นไส้รสชาติใหม่ ที่ทางภัตตาคารแนะนำ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว เนื้อนุ่มหอมหวานสีสันคล้ายเบเกอรี่ เป็นที่ชื่นชอบของคนรุ่นใหม่

ส่วนช่วงนี้ ภัตตาคารเชียงการีลา ยังมีโปรโมชันพิเศษ อาหารชุด 9,900 บาท สำหรับ 10 ท่านเอาไว้บริการด้วย ออเดิร์ฟ 4 อย่าง พระกระโดดกำแพง กุ้งมังกรหม้อไฟ เป็ดปักกิ่ง เนื้อปลาผักซอสเอ็กซ์โอ เป็ดผัดเชียงการีลา และบะหมี่ราดหน้ากุ้งมังกร
สอบถามหรือจองโต๊ะได้ที่ ภัตตาคารเชียงการีลา สาขาเยาวราช 02-224-5933