คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .29 สีดำเทา ดาว 8 3 9 อักษร ว.ร.อ. เลขเด่น 5 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงไม่ดี แต่เรื่องการงานมักมีผิดพลาดผ่านได้ หนี้สินการเงินมีมาก ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง การเสริมสวยร่ำรวยมากขึ้น ด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.15 สีฟ้าม่วง ดาว 8 6 7 อักษร ก.ส.ท. เลขเด่น 6 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การเสี่ยงดี แต่การงานทั่วไปยังหนัก จากปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาความรักยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย การเดินทางมีเคราะห์ สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.26 สีเทาฟ้า ดาว 3 6 1 อักษร ท.พ.ร. เลขเด่น 8 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงดี แต่งานทั่วไปมีผิดพลาด จะทำอะไรมักมีเรื่องเสียหายมาก ปัญหาทุกอย่างจะไม่สามารถแก้ไขยุ่งยาก การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาด การเงินติดขัดต้องกู้หนี้ยืมสินต่อไป การแต่งงานจะมีการเลื่อนกำหนดออกไปก่อน การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้น สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.19 สีเทาฟ้า ดาว 4 7 5 อักษร ส.ร.ม..เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงไม่ดี งานทุกอย่างสำล่าช้า หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความผิดหวัง ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น ฤกษ์.28 สีเทาดำ ดาว 7 1 4 อักษร ต.ร.ท.เลขเด่น 5 4มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเสี่ยงดี งานจะต้องทำจนสำเร็จ การงานการบันเทิงยังมีปัญหามาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.29 สีม่วงดำ ดาว 4 5 1 อักษร พ.ร.ท.เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงดี และงานมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขมีความสำเร็จ การลงทุนพักไว้ก่อน การเดินทางไกลต้องยกเลิกไปก่อน เพราะมีปัญหามีการเงิน การเรียนการสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.14สีม่วงขาว ดาว 6 4 5 อักษร ส.บ ป.เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การเสี่ยงดี และงานทั่วไปเรียบร้อย การเงินมีปัญหาหนี้สินยังแก้ไม่ตกจะเอาเงินเก่ามาใช้ แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานที่มีความใกล้ชิด ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ คนรักช่วยกันทำงานภายในครอบ
ครัว การเดินทางโยกย้ายมีโชคสำเร็จ สุขภาพดี ฤกษ์.29 สีดำเทา ดาว 2 4 8 อักษร จ.ด.ก.เลขเด่น 7 5 มีลาภ