อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ชื่อดัง ทำนาย 4 ราศีที่ดวงดี การเงินหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมาแรง คิดทำอะไรก็เงินงอกเงยเพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) - การงานมีความสำเร็จ คุณที่มองหาช่องทางจะมีเกณฑ์ได้งานเสริม หรือมีช่องทางทำกำไรให้กับตนเองเพิ่มขึ้น ธุรกิจการค้าราบรื่น การเสี่ยงการลงทุนดีในช่วงกลางถึงปลาย การเงินหมดไปกับการท่องเที่ยว การซื้อของ แต่ยังคงหมุนเวียนคล่องอยู่

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) - งานบันเทิง โรงแรม และงานบริการช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ช่วงปลายมีจังหวะที่ดีในการเสี่ยงการลงทุน งานบัญชี การเงิน ธนาคารมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าคล่องตัว แต่สำหรับงานเดินทาง ส่งออกยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง การเงินสภาพคล่องตัวดี แต่ยังอึดอัดใจจากการขอหยิบยืมจากผู้อื่น

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) - งานส่งออกมีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้าคล่องตัว ถึงแม้จะมีการแข่งขันกันคุณก็ได้เปรียบ ช่วงกลางมีจังหวะในการเสี่ยงการลงทุนที่ดี การเจรจาและการเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น และจะมีลาภจากการเสน่หาอีกด้วย

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) - การงานมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน แต่ก็คงต้องกระตือรือร้นมากขึ้น มีความก้าวหน้า การเสี่ยงการลงทุนจะเด่นในช่วงกลาง งานขาย การเจรจาราบรื่น ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ บริวารให้การเชื่อฟังดี การเงินหมดไปกับเรื่องของยานพาหนะบ้าง แต่ยังคล่องตัว ช่วงนี้จะมีช่องทางของรายได้เสริมเข้ามา