ดูท่าไม่จบง่ายๆสำหรับ ดราม่าคบซ้อนคู่รักป้ายแดง พระเอกหนุ่ม "ตงตง เดอะสตาร์" และ "น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ฎ ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์

ล่าสุด เพจใต้เตียงดารา ได้โพสต์สรุปเรื่องราวทั้งหมดว่า ..

หลังจากนุ้งตงตงออกมาสัมว่านุ้งเบส (ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์) ว่าคือคนพิเศษ และระยะเวลาที่รู้จักกันคือ 2 เดือน!!!

หลังจากนั้นงานมาม่าก็เข้าคู่นี้ค่ะ ว่าก่อนหน้านั้นนุ้งเบสมีแฟน และช่วงเวลาค่อนข้างคาบเกี่ยวกัน อะ ชีมาเคลียร์แล้วนะว่า...ไม่ได้คบซ้อนแน่นอน คำว่า 2 เดือนของตงตงคือระยะเวลาที่รู้จัก นับตั้งแต่วันฟิตติ้ง แต่เพิ่งมาคุยกันจริงจังเมื่อ 3 อาทิตย์ก่อน

- เบสเลิกกับแฟนเก่าได้เกือบๆ 1 เดือน เป็นคนโดนบอกเลิก

- สาเหตุที่โดนบอกเลิกครั้งที่ 1 เพราะเบสถ่ายคลิปกับซิม (เพื่อนสนิทมาก) อันนี้เบสรู้ตัวว่าผิดที่เล่นมากเกินไป เลยไปง้อเค้า

- แต่ก็มีการบอกเลิกครั้งที่ 2 เหตุผลคือหวงเหมือนเดิม เพราะเราเริ่มถ่ายละครแล้ว แฟนเก่าไม่อยากให้เป็นดารา เขาให้เบสเลือกแต่เบสไม่เลือก ก็กลับไปง้อเขาเพราะคิดว่าโตๆกันแล้ว ให้เวลาเขาทำความเข้าใจหน่อย

- และการบอกเลิกครั้งที่ 3 คราวนี้เขาไม่ให้เหตุผล แต่คิดว่าคงเหตุผลเดิม เพราะเขาบล็อก ไม่ตอบอะไรเลย

- ถ่ายละครกับตงตงแล้ว แต่ไม่ได้มีการเข้ามาคุยนอกรอบ คุยกันปกติที่กองถ่าย ตงตงรู้ ทุกคนในกองรู้ว่าเบสมีแฟน

- โดนบอกเลิกวันที่ 5 มี.ค. พอวันที่ 9 มี.ค. เจอตงตงในกอง เขาก็ถาม เพราะเขาเห็นโพสต์เราในสตอรี่ เขาก็ปลอบ ก็ให้กำลังใจ หลังจากนั้นก็ทักมาในไลน์ถามว่าเป็นยังไงบ้างแล้วก็คุยกันเรื่อยมา

- กับตงตงเรารู้สึกดีต่อกัน แต่ขอคุยไปก่อน ไม่อยากรีบคบหรือมีสถานะแฟนเร็วขนาดนั้น

จบปึ้งงงง เคลียร์ไทม์ไลน์กันไหมคะทุกคนนนน

ปล. ส่วนแฟนเก่านุ้งเบสฮีก็ลงเคลียร์อธิบายในความรู้สึกของฮี “ตกใจที่ดาราให้สัมภาษณ์ เลยทักไปถามแฟนเก่าว่าคืออะไร เขาก็บอกว่าดาราท่านนั้นเข้ามาปลอบและจีบ หลังจากเลิกแฟนได้แค่ 2 วันเท่านั้น เขาบอกไม่ได้เปิดใจคบกัน แต่การกระทำไม่ใช่เลย มันเหมือนคู่รักกัน แค่อยากรู้ช่วงเวลาที่บอกว่าคุย 3 อาทิตย์ แต่เราเลิกกัน 3 อาทิตย์กับ 1 วันเฉยๆ”

ทั้งนี้เพจ ใต้เตียงดารา ยังได้ลงโพสต์ของแฟนเก่าเบสท์ ให้อ่านกันเต็มๆอีกด้วย ... งานนี้ก็แล้วแต่จะพิจารณากันนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพ เพจ ใต้เตียงดารา / IG-tongtong_thestar12