คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ 41สีฟ้าเทา ดาว 2 4 8 อักษร ป.ร.อ.เลขเด่น 2 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าการเสี่ยงร่ำรวย การงานมักเอาชนะอุปสรรคได้ หนี้สินการเงินผ่านได้ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.47 สีเทาฟ้า ดาว 7 5 8 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การเสี่ยงสดใสมาก การงานทั่วไปสำเร็จได้ดี จากปัญหามากมายผ่านได้สะดวกดีที่สุด การเงินยังสงบเงียบต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีโชค สุขภาพไม่ดีต้องเล่นกีฬา ฤกษ์.59 สีฟ้าม่วง ดาว 4 9 7 อักษร อ.พ.ร. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ค้าลงทุนการเสี่ยงรวยมาก ความรักเข้าใจกันได้ดี จะทำอะไรมักจะสามารถผ่านได้ ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขและมีโชคที่ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด การเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้สำเร็จ การทำสัญญาจะมีการตกลงเรียบร้อยดี การเดินทางไกลจะเกิดโชคลาภและสำเร็จ สุขภาพดี ฤกษ์.59 สีเทาฟ้า ดาว 7 6 4 อักษร ส.ร.ม.เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้าการเสี่ยงร่ำรวย และการงานการจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งมีเงินเดือนสูงขึ้น ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและจะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก กิจการเดินทางร่ำรวย สุขภาพดี ฤกษ์.57 สีน้ำเงินเทา ดาว 8 9 3 อักษร ป.ส.ว. เลขเด่น 3 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าการเสี่ยงร่ำรวยดีมาก งานจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ การงานการบันเทิงกำลังเด่นดังมีลาภ ก่อสร้างเรื่องที่ดินดีขึ้นมาก การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือโยกย้ายสำเร็จ การสอบผ่าน กิจการทัวร์ดีมาก สุขภาพดี ฤกษ์.45 สีแดงขาว ดาว 3 5 7 อักษร ป.ถ.จ.เลขเด่น 1 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงสดใสมาก งานมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง ความรักความสุขสมหวังดี การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักมักจะเกิดปัญหาบางอย่าง การทำสัญญากำหนดแน่นอน เดินทางไกลต้องเลื่อนไปก่อนเล็กน้อย เพราะมีปัญหามีการงานหนัก การสอบเยี่ยม สุขภาพดี ฤกษ์.39 สีม่วงฟ้า ดาว 7 2 8 อักษร พ.ฉ.ป. เลขเด่น 8 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ค้าการเสี่ยงรายได้ดี ความรักสมหวังพร้อมแต่งงานโดยเร็ว มีปัญหาหนี้สินแก้ไขได้และเอาเงินคนรักมาใช้หมุนเวียน ความรักมักเกิดจากความใกล้ชิด การงานด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าร่ำรวยดี กิจการด้านอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยมากขึ้น การเสริมสวยความงามจะมีความสำเร็จดี สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.48 สีม่วงเทา ดาว 2 4 5 อักษร ถ.ด.ช.เลขเด่น ­9 2 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน