ขึ้นชื่อว่า ซุปตาร์ของเมืองไทย ทั้งที ทำอะไรก็ต้องดูมีคลาส มีรสนิยม จะเคลื่อนตัวไปไหนก็คงไม่ยอมให้น้อยหน้าอยู่แล้ว ประกอบกับรายได้ที่เข้ามามหาศาล การจะควักเงินจ่ายเพื่อซื้อซุปเปอร์คาร์ สักคันไว้เสริมบารมีจึงไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เลยขอรวบรวมรถหรูคู่ใจของซุปตาร์เมืองไทย กับราคาที่ทำเอาคนธรรมดาอย่างเราต้องร้องกรี๊ดดดดด!! มีใครกันบ้างมาดูกันเลย

นางร้ายหน้าสวยอย่างสาว “เนย โชติกา”  มาพร้อมคู่ใจอย่าง  Porsche 911 Carrera S  ราคาเบาๆ ที่ 17 ล้านบาท และ Volkswagen caravelle ราคา 3.5 ล้านบาท ต้องเรียกว่าสาวเนยสวยและรวยมากจริง ๆ แบบนี้เขาเรียก ชีวิตดี๊ดีอะเธอ !!

คุณค่าที่คุณนายเบียร์สิงห์คู่ควรจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “นุ่น วรนุช” ที่มาพร้อมรถ แอสตัน มาร์ติน ดีบีเอส โวลันเต ASTON MARTIN DBS VOLANTE กับราคาจิ๊บๆ 22 ล้าน เท่านั้นเอง!! คุณผู้ชมมมม ทำเอาหลายคนถึงกับอ้าปากค้าง ไม่รู้ว่า สาวนุ่น ทำบุญมาด้วยอะไร ถึงได้สวยและรวยมากแบบนี้เนี่ยยย!!

อีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบความแรงของซุปเปอร์คาร์ จนสะสมไว้ในครอบครองหลายคัน อย่าง “ดีเจเพชรจ้า” ไม่ว่าจะเป็นรถหรูสไตล์กัปตันอเมริกา Chevrolet Corvette Stingray Coupe ราคา 20 ล้านบาท, รถ Audi TT RS ถือเป็นรุ่นแรงสุดของตระกูล TT ราคาราวๆ 5 ล้านบาท และรถหายากมากอย่าง Ford Mustang Shelby GT500 กับราคาที่สูงลิ่วแบบไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว!! งานนี้สาวคงพาสาวนิวเคลียร์กินลมชมวิวกันเพลินเลยทีเดียว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน