สำหรับเทศกาลอาหารครั้งสำคัญกลางทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ตที่จะถึงนี้ ทาง ตรีสรา วิลล่าหรู จังหวัดภูเก็ต ได้นำสุดยอดทีมเชฟระดับรางวัลมิชลิน สตาร์ของทางโรงแรม พร้อมจับมือกับสุดยอดเชฟรางวัลมิชลินสตาร์จากกรุงเทพมหานคร รังสรรค์อาหารหลากหลายสไตล์ด้วยวัตถุดิบพื้นถิ่นที่ดีต่อผู้บริโภคและรบกวนโลกให้น้อยที่สุด ภายใต้แนวคิด Dine Good Do Good นำเสนอในทุกห้องอาหารของตรีสรา รีสอร์ท ในช่วงซัมเมอร์ระหว่างวันที่ 2-4 เมษายน 2564

โดยเทศกาลอาหารครั้งสำคัญนี้ จะอยู่ภายใต้การดูแลของ จิม โอฟอสต์ เอ็กซ์เซคคิวทีฟ เชฟ ที่ยึดหลักปรัชญา Dine Good, Do Good ร่วมกับ 3 เชฟชื่อดังจากกรุงเทพมหานคร ได้แก่ เชฟอ้อม-สุจิรา พงษ์มอญ เชฟรางวัล MICHELIN Guide Young Chef Award 2021 คนแรกของไทย จากร้านสวรรค์ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับรางวัลมิชลิน สตาร์ 1 ดาวอีกด้วย  เชฟเปเปอร์-อริสรา จงพาณิชกุล เพสตรี้ เชฟ ของร้านสวรรค์ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของร้านขนมหวานอิชิ และ เชฟแชนด์เลอร์ ชูลซ์ หัวหน้าเชฟของร้านเซาธ์ ฟิลลี่ อดีตหัวหน้าเชฟของร้านเลอ โคชอง บลองก์ ผู้หลงใหลการปรุงอาหารด้วยเตาฟืน มาร่วมกันรังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากวัตถุดิบหลักที่มาจากท้องถิ่นเมืองไทยและจากฟาร์มออร์แกนิกของทางรีสอร์ทเอง โดยจะเวียนไปตามห้องอาหารต่าง ๆ ของตรีสรา ตลอดสุดสัปดาห์แรกของเดือนเมษายน
 

เริ่มต้นในวันที่ 2 เมษายน 2564 ดินเนอร์หรูกับเมนู 5 คอร์ส ณ ห้องอาหารพรุ ร้านอาหารแห่งเดียวนอกกรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัลมิชลิน สตาร์ 1 ดาว และเพิ่งได้รับรางวัล MICHELIN Green Star หรือ ดาวมิชลินรักษ์โลก โดยเชฟจิม โอฟอสต์ นำแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบที่ได้มาจากแหล่งอาหารทุกพื้นที่ทั่วไทย พร้อมนำเสนอคู่กับไวน์ที่ผลิตด้วยกระบวนการไบโอไดนามิคไม่ใช้สารเคมีใด ๆ ในราคาอาหาร 4,500++ บาท และราคาไวน์เพิ่มเติม 2,000++ บาท

 
ส่วนวันที่ 3 เมษายน 2564 พบกับอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารไฮด์อะเวย์ บาย จำปา ในบรรยากาศร่มรื่นกลางฟาร์มแสนสวย เชฟแชนด์เลอร์ ชูลซ์ ผู้โด่งดังมาจาการปรุงอาหารด้วยเตาฟืนจากร้านเลอ โคชอง บลองก์ จะมาวาดลวดลายหน้าเตาไฟริมทะเลสาบให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกับหลากหลายเมนู ในราคา 1,800++ บาท และเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารซีฟู้ด แอท ตรีสรา โดย เชฟอ้อม-สุจิรา พงษ์มอญ เชฟประจำห้องอาหารสวรรค์ซึ่งได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ พร้อมควบรางวัลเชฟมิชลินรุ่นเยาว์ปี 2021 จะมานำเสนอเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวัตถุดิบจากพื้นถิ่นมาปรุงด้วยตำรับไทย มรดกทางการทำอาหารแบบที่เธอถนัด พร้อมเสิร์ฟเคียงคู่ไวน์หรูหรือชาชั้นดี ราคาอาหาร 1,900++ บาท เสิร์ฟพร้อมไวน์เพิ่ม 1,800++ บาท หรือเลือกดื่มชาเพิ่มเพียง 600++ บาท

 
โดยวันที่ 4 เมษายน 2564 มีซันเดย์ บรันช์ ริมชายหาดในบรรยากาศเพลงแจ๊สที่เดียวของจังหวัดภูเก็ต ณ ห้องอาหารเดอะ เด็ค โดยเชฟกล้า ประกอบกิจ แห่งตรีสรา ที่กลับมาประจำครัวปรุงอาหารสด ๆ รับเทศกาลอีสเตอร์ ด้วยเมนูรสเลิศที่บรรจงสร้างสรรค์ อาทิ บาร์บีคิวกุ้งมังกร กุ้งทะเล หอยนางรมตัวยักษ์ และสแน็คอีกมากมาย พร้อมกันนั้นเชฟแชนด์เลอร์ เชฟชื่อดังของร้านเซาธ์ ฟิลลี่ จะมารังสรรค์บาร์ บีคิวจานเด็ดให้ลิ้มลอง และเพื่อฉลองเทศกาลอีสเตอร์ประจำปี 2021 จึงได้มีขนมหวานแสนอร่อย ที่เกิดจากการร่วมมือกันของ 3 เชฟคนสำคัญ เชฟเปเปอร์-อริสรา จงพาณิชกุล เพสตรี้ เชฟ ของร้านสวรรค์และร้านขนมหวานอิชิ และเชฟเต๋า-สมบูรณ์ สกลเจริญ เพสตรี้ เชฟ ของตรีสรา และเชฟปัน-จงกลนี วงศ์สิงหเดโช เพสตรี้ เชฟ ของร้านพรุ สดชื่นและชุ่มฉ่ำในบรรยากาศริมทะเล อิ่มเอมกับอาหารในราคา 2,600++ บาท สำหรับบรันช์คู่กับไวน์ครึ่งขวด 3,200++ บาท และถ้าเลือกคู่กับแชมเปญครึ่งขวดราคา 3,900++ บาท

พร้อมกันนี้ ในช่วงเวลาที่แสนดีเช่นนี้ ทางตรีสรา มอบราคาห้องพักพิเศษให้กับทุกคน ด้วยห้องโอเชียน วิว พูล จูเนียร์ สวีท 1 คืน ราคา 12,540 บาท 2 คืน ราคา 23,000 บาท 3 คืน ราคา 33,800 บาท และสำหรับห้องโอเชียน วิว พูล วิลลา 1 คืน ราคา 23,360 บาท 2 คืน ราคา 30,500 บาท 3 คืน ราคา 45,700 บาท ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ มีอาหารเช้าทุกวันสำหรับสองท่าน พร้อมรถรับส่งสนามบิน ที่สำคัญ ผู้ที่เข้าพัก 3 คืน สามารถอัพเกรดห้องหากมีที่ว่าง

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติครั้งสำคัญ กับอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากวัตถุดิบพื้นถิ่นที่ดีต่อผู้บริโภค โดยทีมเชฟระดับรางวัลมิชลินสตาร์ของเมืองไทย ณ ทุกห้องอาหารของ ตรีสรา รีสอร์ท ระหว่างวันที่ 2-4 เมษายน 2564 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 076-310-100 LINE Official Account @Trisararesort หรือคลิก https://lin.ee/mMUkaGO Facebook Messenger m.me/trisararesort อีเมล reservations@trisara.com