ฉบับนี้หมวยชวนหม่ำ พาท่านผู้อ่านไปรับประทานอาหารอร่อยๆ ที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา โดยตลอดเดือนกันยายนนี้เชิญร่วมงานฉลองครบรอบ 18ปี รวมพลคนรักโรงเบียร์ พบกับการแสดงโชว์ แสง สี เสียง เต็มเวทีในบรรยากาศ Micro brewery อัดแน่นด้วยคุณภาพ บริการตามคอนเซ็ปต้นตำรับเบียร์สด รสเลิศเรื่องอาหาร บริการดีมีมาตรฐาน สนุกสนานอบอุ่นเป็นกันเอง

พิเศษปีนี้ฉลองครบรอบ 18ปีจัดกัน 3 แห่ง ดาราศิลปินมาโชว์แบบจัดเต็มเริ่มจากวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนที่พระราม3 ต่อด้วยวันพุธที่ 20 กันยายนที่แจ้งวัฒนะ ตบท้ายสุดๆความบันเทิงที่เลียบทางด่วนรามอินทราในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน มีกิจกรรมแข่งขันกินขาหมูทอดตะวันแดง รับเงินรางวัลหมื่นบาท แจกบัตรของขวัญ พร้อมร่วมสนุกสนาน เล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย นั่งโซนไหนได้ลุ้นทุกโซน ขายสินค้าที่ระลึกครบรอบ18ปีในราคาพิเศษ ฟรีสมาชิกโรงเบียร์นำบัตรสมาชิกแลกรับแก้วที่ระลึกฟรี 1ใบ ภายในเดือนกันยายน ณ สาขาที่สมัคร และที่พิเศษสุดในเดือนนี้สมาชิกได้ส่วนลดเพิ่มจาก 15% เป็น20% เมื่อใช้บริการ

ผู้บริหาร

ความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงที่ยากที่ใครจะเลียนแบบคือ เบียร์สดรสชาติเยอรมันต้นตำรับ ใครลิ้มลองต้องยกนิ้วให้ การผลิตเบียร์สดของที่นี่ควบคุมการปรุงเบียร์โดย Brewmaster ภายใต้กฎ Purity of Law มาตรฐานของเยอรมัน เพื่อให้ได้ดื่มด่ำกับเบียร์สดบริสุทธิ์ รสชาตินุ่มลิ้นแบบเยอรมันแท้ แต่ขายในราคาไม่แพง ผลิตเบียร์สด 3 รสได้แก่ ดุงเกล,ลาเกอร์ และไวเซ่น

ด้านบรรยากาศภายในร้านออกแบบให้ดูโปร่งสบาย ไม่มีเสามาบดบังสายตา เวทีขนาดใหญ่โตกว้างขวางกว่าเวทีโรงละครทั่วไป เพียบพร้อมด้วยแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ ทุกโต๊ะทั้งชั้นบนและชั้นล่างมองเห็นโชว์บนเวทีได้ชัดเจนทุกมุมมอง

มุมญี่ปุ่น

สำหรับความอร่อย มีอาหารนานาชนิดทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป และอีสานนับร้อยเมนูให้เลือกสั่งรสชาติขั้นเทพ พิเศษสุดที่นี่มีร้านอาหารญี่ปุ่น YUYAKE SUSHI BAR(พระอาทิเตย์ยามเย็น)ต้นตำหรับแท้ หารับประทานไม่ได้ง่ายในเมืองไทย วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าเช่น ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ส่วนอาหารญี่ปุ่นส่งตรงจากฮอกไกโด แดนอาทิตย์อุทัย ดูแลโดยเชฟอาหารญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์มายาวนาน

มาถึงเมนูแนะนำต้องเริ่มจากอาหารญี่ปุ่น ปลาดิบรวมครบเซ็ท,ข้าวห่อสาหร่ายแคริฟอเนีย,ข้าวอัดหน้าแซลมอน และอีกหลากหลายรับประกันความอร่อยคุณภาพสดใหม่ของวัตถุดิบ ขณะที่อาหารยอดนิยมยังเป็นขาหมูทอดตะวันแดง,จิ้มจุ่มทะเล,ส้มตำไหลบัว,ถั่วหวานผัดกะปิสองเกลอ,ปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว,เกาเหลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง,ไส้กรอกเยอรมัน,ออร์เดิร์ฟส้มตำ,กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เป็นต้น

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00-01.00 น.ร้านหาไม่ยาก ถ้ามาจากถนนลาดพร้าวก่อนออกรามอินทรา ร้านอยู่ซ้ายมือ สอบถามหรือจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 0-2944-5131-2

ทางร้านยังรับจัดงานเลี้ยงฉลองวันครบรอบ วันพิเศษต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า หรือจัดเลี้ยงทั้งกลางวันและกลางคืน มีห้องส่วนตัวหลายห้องหรือจะเหมาร้านเลยก็ได้ที่นี่เหมาะมากในราคาคุยกันได้ ที่จอดรถรองรับการจัดเลี้ยงได้จำนวนมาก พนักงานบริการแบบเป็นกันเองด้วยบริการฉับไว เอาใจใส่ลูกค้าพร้อมรอยยิ้มที่จะทำให้ทุกค่ำคืนมีความสุขเมื่อย่างกรายเข้ามา…

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน