คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 แรม 4 ค่ำ เดือน10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .56 สีเทาดำ ดาว 9 4 6 อักษร ป.ร.น. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าอาหารร่ำรวย การเมืองวุ่นวายมาก หนี้สินการเงินผ่านได้ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพแข็งแรงดีขึ้นมาก ฤกษ์.47 สีเทาม่วง ดาว 9 2 8 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าที่ดินรวยดี การเมืองแก้ไขได้ จากปัญหามากมายผ่านได้สะดวกดีที่สุด การเงินยังสงบเงียบต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพไม่ดีต้องเล่นกีฬา ฤกษ์.59 สีฟ้าเทา ดาว 3 9 7 อักษร อ.พ.ร. เลขเด่น 3 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ค้าเครื่องดื่มรวยดี การงานบนเครื่องบินดีมาก ทำอะไรมักจะสามารถผ่านได้ ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขและมีโชคที่ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด การเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้สำเร็จ การค้าที่ดินจะมีการตกลงเรียบร้อยดี การเดินทางไกลจะเกิดโชคลาภและความสำเร็จที่ดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.49 สีเทาดำ ดาว 6 8 5 อักษร จ.ร.ม.เลขเด่น 7 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้าคอมพิวเตอร์ร่ำรวย การงานการเมืองจะมีโชคก้าวหน้า การค้าที่ดินจะรวยมาก ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและจะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก กิจการด้านอาหารจะรวย สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.57 สีม่วงขาว ดาว 5 9 3 อักษร อ.ส.ป. เลขเด่น 6 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าเครื่องดื่มร่ำรวยดีมาก กิจการด้านเครื่องประดับดี การงานการบันเทิงกำลังเด่นดังมีลาภ การเมืองก้าวหน้าดีมาก การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีโชคและความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ มีสุขภาพดี ฤกษ์.45 สีแดงดำ ดาว 9 7 5 อักษร ข.อ.จ .เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้กิจการสิ่งพิมพ์ดีมาก กิจการค้าการต่างแดนมีโชคดี ความรักความสุขสมหวังดี การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักมักจะเกิดปัญหาบางอย่าง การเมืองการบริหารผ่านได้ดี เดินทางไกลมีความสสำเร็จและมีโชคดี เพราะมีปัญหามีการงานหนัก การสอบเยี่ยม สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.39 สีม่วงฟ้า ดาว 5 6 8 อักษร ด.พ.ป. เลขเด่น 7 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้กิจการมือถือรายได้ดี กิจการรถมือสองรายได้ร่ำรวยดีมาก การเงินมีปัญหาหนี้สินแก้ไขได้และเอาเงินเก่ามาใช้หมุนเวียน การเมืองการบริหารผ่านได้ดี การงานด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าร่ำรวยดี กิจการด้านอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยมากขึ้น กิจการเสริมสวยความงามจะมีความก้าวหน้า เดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.45 สีม่วงดำ ดาว 9 8 4 อักษร จ.ด.อ.เลขเด่น ­4 8 มีลาภ

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance