ในช่วงนี้ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ชวนครอบครัวและกลุ่มเพื่อน มาเปลี่ยนบรรยากาศฉลองเทศกาลอีสเตอร์แสนสุขสันต์ หรือต้อนรับปีใหม่ไทยในสไตล์ล้านนา ในเดือนเมษายนนี้ กับกิจกรรมพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล และห้องพักท่ามกลางขุนเขาในราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท ต่อห้อง สำหรับ 2 ท่าน

โดยแพ็กเกจสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์และอีสเตอร์ จาก อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ตอบรับทุกความต้องการของผู้ที่มองหาประสบการณ์เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทาย กิจกรรมที่เน้นความผ่อนคลายแบบสบาย ๆ และกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งสามารถจัดเตรียมได้ตามความชื่นชอบของผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัยที่มาเยี่ยมเยือนรีสอร์ทหรูอันเงียบสงบแห่งนี้

สำหรับการฉลองเทศกาลอีสเตอร์นั้น ในเช้าวันที่ 4 เมษายน อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ จะจัดบริการมื้อเช้าแบบพิเศษด้วยเมนูอาหารดั้งเดิมของเทศกาลอีสเตอร์ ก่อนที่ครอบครัวจะได้ร่วมกันพิชิตภารกิจล่าไข่อีสเตอร์ โดยเด็ก ๆ ยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมระบายสีไข่ และตกแต่งช็อกโกแลตอีกด้วย

ส่วนการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยในระหว่างวันหยุดสงกรานต์วันที่ 13-15 เมษายน 2564 ผู้เข้าพักจะได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ตามแบบโบราณ ชมขบวนกลองยาวและนางรำที่จะมาสร้างสีสันสุดตระการตา พร้อมทั้งประสบการณ์และกิจกรรมมากมายเพื่อการเรียนรู้ทางวัฒนธรรมสำหรับเด็ก ๆ และปิดท้ายด้วยการเฉลิมฉลองกันทั้งครอบครัวในแบบล้านนาแท้ ๆ ด้วยขันโตกอาหารเหนือสำหรับมื้อค่ำ พร้อมโขลงช้างแสนรู้ที่อยู่ในความอุปถัมภ์ของรีสอร์ทจะมาร่วมเล่นน้ำกับผู้เข้าพักในวันที่ 13 เมษายน และวันที่ 15 เมษายน

ทั้งนี้ผู้เข้าพักที่รีสอร์ท จะได้สัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดกับช้างอันแสนประทับใจ รวมทั้งกิจกรรมเดินเล่นกับช้าง หรือ Walking with Giants เป็นกิจกรรมที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสและเรียนรู้เกี่ยวกับช้างอย่างใกล้ชิด โดยที่นี่ยังเป็นรีสอร์ทแห่งแรกของโลกที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลา 1 คืน เพื่อชมการใช้ชีวิตตามธรรมชาติของช้าง จากห้องพักแบบ จังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่า

ซึ่ง นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สามารถผ่อนคลายกับการเข้าพักในช่วงเดือนเมษายน 2564 ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท ต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน ในห้องพักแบบ ทรี คันทรี วิว และราคา 12,500 บาท ต่อคืน สำหรับห้องพักแบบ ทรี คันทรี วิว สวีท เด็กอายุ 4-12 ปี จำนวน 1 คน สามารถเข้าพักร่วมกับผู้ปกครองได้ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติม 2,000 บาท ต่อคืน เมื่อเข้าพักในห้องพักธรรมดา และค่าบริการเพิ่มเติม 3,000 บาท ต่อคืน เมื่อเข้าพักในห้องสวีท นอกจากนั้น รีสอร์ทยังมีห้องแฟมิลี่ สวีท ที่สามารถรับรองผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่าน ไว้ให้บริการอีกด้วย ข้อเสนอพิเศษนี้ รวมห้องพัก อาหารเช้ารสเลิศ กิจกรรมกับช้าง 1 กิจกรรมต่อท่าน และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงทั่วบริเวณรีสอร์ท ดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai/offers หรือ 053-784-084 อีเมล goldentriangle@anantara.com.