โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ฉลองการกลับมาเปิดให้บริการของเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ ในวันที่ 22 มีนาคม 2564 ด้วยการมอบโปรโมชั่น Bring Back The Love ด้วยห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 2,380 บาทต่อคืน พร้อมคืน 100% ของราคาห้องพักเป็นเครดิตโรงแรมให้ลูกค้าใช้จ่ายระหว่างเข้าพัก

สำหรับโปรโมชั่น Bring Back The Love นำเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าในราคาเริ่มต้นเพียง 2,380 บาทต่อคืน (ราคาสำหรับสมาชิก CentaraThe1) พร้อมรับคืน 100% ของราคาห้องพักเป็นเครดิตโรงแรมให้ลูกค้าใช้จ่ายระหว่างการเข้าพัก โดยลูกค้าสามารถแลกได้ทันทีเมื่อเช็คอิน โดยนำเครดิต 100% ดังกล่าวไปใช้บริการห้องอาหารหรือสปาของโรงแรม

ทั้งนี้ เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยภายใต้โปรแกรมเซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) ซึ่งประกอบไปด้วยหลักปฏิบัติการที่ครอบคลุมทั้งการเว้นระยะห่าง สุขภาพ สุขอนามัย และการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและยกระดับมาตรฐานการบริการให้มีความปลอดภัยสูงสุดต่อสุขภาพอย่างรอบด้านอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่

โดยลูกค้าสามารถจองข้อเสนอ Bring Back The Love ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 เมษายน 2564 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 22 มีนาคม –วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ซึ่งโปรโมชั่นนี้รวมบริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมบริการฟรีไวไฟ ทั้งนี้เด็กไม่เกิน 2 คน สามารถเข้าพักได้ฟรี เมื่อแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง สามารถสมัครเป็นสมาชิกเซ็นทาราเดอะวันได้ฟรี โดยไม่มีค่าสมัครใดๆ ได้ที่ https://centarathe1.com/ สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ reservations@chr.co.th และ 0-2101-1234 หรือทาง Live Chat.