ที่สำนักสักยันต์อุทยานเสือ อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มีกลุ่มลูกศิษย์ สำนักสักยันต์ บ้านมีดี อยู่ย่านจรัลสนิทวงษ์ กรุงเทพมหานคร จำนวนกว่า 300 คน มาปิดล้อมสำนักสักยันต์อุทยานเสือ ขณะที่กำลังประกอบพิธีไหว้ครู ภายในสำนักสักยันต์อุทยานเสือ เป็นรูปร่างปูนปั้นพญาเสือโคร่งใหญ่ ลักษณะคล้ายถ้ำ ขนาดสูง 6 เมตร ยาว 9 เมตร ในสำนักตอนนั้นมีอาจารย์ยักษ์ พญามนต์ อายุ 42 ปี เจ้าสำนัก และลูกศิษย์กำลังประกอบพิธีไหว้ครูอยู่กับอาจารย์อ๋อง นครมนต์ และอาจารย์ พยัคฆ์ เดินคง ซึงเป็นอาจารย์ ที่อาจารย์ยักษ์ เจ้าของสำนักร่ำเรียนวิชาจนแตกฉานเป็นผู้ประกอบพิธีไหว้ครู

ปรากฏว่ากลุ่มลูกศิษย์บ้านมีดี บุกเข้ามาปิดล้อมสำนักสักยันต์ของอาจารย์ยักษ์ พร้อมกับตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำต่างๆ นานา กล่าวหาว่าสำนักสักยันต์ของอาจารย์ยักษ์ ลบหลู่ดูถูกสำนักสักยันต์บ้านมีดี ผ่านทางเฟซบุ๊กโดยนำภาพภาษาจีน ของบ้านมีดี ซี่งเป็นสัญลักษณ์เป็นที่รู้จักผู้เคารพศรัทธาของเหล่าลูกศิษย์บ้านมีดี แต่อาจารย์อ๋อง นครมนต์ ครูอาจารย์ของอาจารย์ยักษ์ เจ้าสำนักสักยันต์แห่งอุทยานเสือ ได้นำมาถือโพสลงในเฟซบุ๊กว่าเป็นของแท้ออกมาจากอาจารย์อ๋อง ทำให้ให้คนทั่วไปเข้าใจผิด สร้างความเสียหาย เปรียบเหมือนทางสำนักสักยันต์อุทยานเสือไม่เคารพและลบหลู่สำนักสักยันต์บ้านมีดี ลูกศิษย์จึงยกกำลังมาปิดล้อม

บรรยากาศหน้าสำนักสักยันต์ เป็นไปอย่างตึงเครียดโดยมีกำลังตำรวจกว่า 100 นาย พร้อมโล่ เข้ามาควบคุมความเรียบร้อย กำลังส่วนหนึ่งปิดปากเสือทางเข้าสำนักอย่างเหนียวแน่น ป้องกันไม่ให้กลุ่มบ้านมีดี บุกเข้าไปทำร้าย ยิ่งสร้างความโกรธแค้น ลูกศิษย์บางคนถึงขนาดพ่นสีสเปรย์หน้าสำนัก บางคนถีบปีนป่ายปูนปั้นหักได้รับความเสียหาย สลับเสียงตะโกนด่าให้ทั้ง 3 อาจารย์ที่อยู่ด้านในออกมาขอโทษหน้าถ้ำปากเสือ

ทั้งนี้ กลุ่มลุกศิษย์บ้านมีดีทนไม่ไหวลุกฮือบุกเข้าไปด้านในรุมทำร้ายร่างกาย ทั้งอาจารย์อ๋อง อาจารย์พยัคย์ อาจารย์ยักษ์ และลูกศิษย์ ที่อยู่ด้านในจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ลูกศิษย์สำนักสักยันต์ของอุทยานเสือบางคนถูกลากออกมา ทำร้ายร่างกายด้านนอก รวมได้รับบาดเจ็บไปทั้งหมด 8 คน มีอาจารย์อ๋อง และอาจารย์ พยัคย์ สองอาจารย์ ที่อาจารย์ยักษ์ เคารพนับถือผู้ปราสาทวิชาอาคมให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสปากแตก แขนหัก อยู่ด้านใน ยังไม่สามารถนำตัวออกมาได้ เนื่องจากกลุ่มสำนักสักยันต์บ้านมีดี ยังอยู่ในอารมณ์โกรธแค้นต้องการให้ทั้ง 3 อาจารย์มาขอโทษ

ต่อมาได้มีอาจารย์ที่เคารพนับถือกลุ่มลูกศิษย์บ้านมีดี เดินทางมีถึงเข้าเจรจาอยุ่นานไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากทาง กลุ่มของสำนักสักยันต์อุทยานเสือยังได้รับบาดเจ็บและเกรงไม่ปลอดภัยที่จะออกมาขอโทษ ทางกลุ่มบ้านมีดี ประกาศเสียงดังจะนับหนึ่งถึงร้อยหาก 3 อาจารย์ไม่ออกมาขอโทษจะบุกเข้าไปด้านใน ทำให้ต้องเสริมกำลังตำรวจ สุดท้ายนับไปได้เพียง 40 เท่านั้น ทั้ง 3 อาจารย์ยอมให้อาจารย์ที่กลุ่มบ้านมีดีเคารพเข้าไปรับคำขอโทษ และทั้ง 3 อาจารย์ ยังรับปากจะเดินทางไปขอโทษที่บ้านมีดีหลังเหตุการณ์สงบอีกครั้ง ทำให้เหตุการณ์ยุติแยกย้ายกลับบ้าน และนำตัว อาจารย์อ๋อง อาจารย์พยัค และอาจารย์ยักษ์ ลูกศิษย์ที่ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลพีระเวช อำเภอพระนครศรีอยุธยา แพทย์ต้องดูแลรักษาอย่างใกล้ชิดยังไม่ให้กลับบ้าน โดยมีกำลังตำรวจคอยดูแลรักษาความปลอดภัย เนื่องจากลูกศิษย์บ้านมีดียังติดตามเกรงว่าจะเข้ามารุมทำร้ายอีก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดทางสำนักสักยันต์อุทยานเสือได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ทั้งจิตใจและทรัพย์สิน กลุ่มบ้านมีดีได้นำสีสเปรย์สีแดงมาฉีดพ่นทำลายอาคารสำนักรูปเสือและยังถีบลวดลายปฏิมากรรมเสือโครงแตกหักได้รับความเสียหายด้วย รวมค่าเสียหายค่าทำพิธีด้วยไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท