ผ้ายันต์ เป็นผืนผ้าที่จารึก คาถา อักขระโบราณ และภาพสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เกิดจากความเชื่อทางไสยศาสตร์ของผู้คนแห่งอาณาจักรสุวรรณภูมิ ที่ถูกถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษนานนับพันปี ผ้ายันต์จึงถือเป็นสิ่งที่เคารพบูชา และเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้คนที่มีความเชื่อและความศรัทธาในผืนผ้ายันต์ ปัจจุบันพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงนำมาเป็นวัตถุมงคลเพื่อแจกจ่ายให้กับญาติโยม เพื่อเป็นสิริมงคล ป้องกันคุ้มภัย โดยผ้ายันต์ของแต่ละที่ ก็จะใช้ยันต์ที่แตกต่างกันไป ตามที่ได้รำเรียนวิชามาจากครูอาจารย์

หลวงพ่อประสิทธิ์ หรือ พระครูสังฆรักษ์ประสิทธิ์ สิทธิโก เจ้าอาวาสวัดเพลง (อุโบสถสีชมพู) ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี ท่านได้จัดสร้าง ผ้ายันต์ รุ่น “มหามงคลสำเร็จรวย” เพื่อนำมาให้ญาติโยมได้บูชาติดตัว หรือมีไว้ที่ร้าน ที่บ้าน เพื่อเสริมดวง เสริมบารมี ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขึ้น โชคดี เฮงๆ ตามศาสตร์ความเชื่อ และความศรัทธาของคนโบราณ ที่มียันต์นี้แล้วไม่จน

หลวงพ่อประสิทธิ์ ท่านจึงได้จัด เหรียญพระพิฆเนศ องค์พระพิฆเนศ และ สร้างผ้ายันต์ ในวาระเดียวกันขึ้นมา โดยใช้ผ้าพื้นสีชมพูซึ่งเป็นเอกลักษณะประจำของทางวัด นำมาลงอักขระยันต์ ที่ดีครบทุกด้าน อาทิ ยันต์ดวงประสูติพระพุทธเจ้า ยันต์มงกุฎพระพุทธเจ้า ยันต์ตรีนิสิงเห ยันต์ไตรโลก ยันต์จตุโรบังเกิดทรัพย์ ยันต์เกาะเพชร ยันต์อิติปิโสแปดทิศ และยันต์นวคุณ โดยมีอักขระยันต์ เรียกทรัพย์ และเลขมงคลเรียกทรัพย์ กำกับ และตรงกลางผ้ายันต์ เป็นรูปพระพิฆเนศ เทพเจ้าความความสำเร็จ รวย

หลวงพ่อประสิทธิ์ ท่านได้นั่งปรกอธิฐานจิตรมากว่า 1 เดือน จากนั้นนำมาเข้าในพิธีพุทธาภิเษก ที่ลานพิธีวัดเพลง (อุโบสถสีชมพู)โดยมีเจ้าคุณธงชัย เป็นประธานจุดเทียนชัยและนั่งปรกอธิฐานจิต นอกจากนั้นยังมีพระเกจิอาจารย์ เข้าร่วมพิธี อาทิ หลวงเพิ่ม วัดป้อมแก้ว,หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน , หลวงพ่อวราห์ วัดโพธิ์ทอง บางมด กทม. , หลวงพ่ออ็อด วัดสายไหม จ.ปทุมธานี ,พระอาจารย์เปียก วัดบางรักน้อย

โดยนก่อนที่จะเข้าพิธีพุทธาภิเษก ทางหลวงพ่อประสิทธิ์ ได้นำมวลสารให้พระเกจิอาจารย์ได้ลงอักขระยันต์ และอธิฐานจิต มาแล้ว อาทิ หลวงปู่เก๋ วัดปากน้ำ นนทบุรี และพระเกจิอาจารย์สายจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อีก 2-3 รูป ที่มีพุทธาคมที่เข้มขลัง และเป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วประเทศ

ผ้ายันต์ รุ่น มหามงคลสำเร็จรวย นี้ทางหลวงพ่อประสิทธิ์ ท่านจะนำมาแจกในงาน กฐินประจำปี 2560 ของวัดเพลง (อุโบสถสีชมพู) ที่จัดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2560 ทางวัดขอเชิญชวนร่วมทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพกองกฐินสามัคคี กองละ 2,560 บาท ได้ที่วัดเพลง (อุโบสถสีชมพู) ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี ได้ทุกวัน