ในช่วงนี้ โรสวูด กรุงเทพฯ โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางกรุง ได้ร่วมกับ เนสเพรสโซ ผู้นำเข้าเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดแคมเปญ staycation 2 วัน 1 คืน ภายใต้แคมเปญ Coffeecation Inspired by Nespresso (คอฟฟีเคชั่น อินสไปร์ บาย เนสเพรสโซ) ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง พร้อมดื่มด่ำกับสุนทรียรสของกาแฟเนสเพรสโซ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564

ทั้งนี้ นางปรีติ ฮาลัย ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ เนสเพรสโซ ประเทศไทย กล่าวว่า เนสเพรสโซ ได้สร้างสรรค์บริการใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยเฉพาะในยุคนิวนอร์มัล ซึ่งเทรนด์การพักผ่อนและท่องเที่ยวสไตล์ staycation ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยมากขึ้น ด้วยโอกาสดังกล่าว จึงได้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีข้อจำกัดเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว โดยรร่วมมือกับ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเติมเต็มการพักผ่อนให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากเนสเพรสโซ

ด้าน นายโธมัส ฮาร์แลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าวว่า ทางโรงแรมได้มุ่งสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่มาโดยตลอด ดังนั้นการได้ร่วมมือกับ เนสเพรสโซ เพื่ออบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับให้แก่ลูกค้าผ่านแคมเปญ Coffeecation Inspired by Nespresso ด้วยฐานลูกค้าที่มีไลฟสไตล์และความชื่นชอบที่คล้ายคลึงกัน ประกอบกับ เทรนด์ staycation ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะเสริมสร้างและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับข้อเสนอ Coffeecation Inspired by Nespresso มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ประกอบไปด้วย เช็คอิน (check-in) ได้เช้าสุดตั้งแต่ 09.00 น. และเช็คเอาท์ (late check-out) ได้สายสุดถึง 18.00 น. อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟพร้อมกาแฟเนสเพรสโซ ณ ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie (ชั้น 7) หรือภายในห้องพัก อาหารเที่ยง หรือ อาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) พร้อมเมนูขนมหวาน จากสองเชฟชื่อดังอย่าง เชฟปั้น-อัคควินท์ ปิตรชาต และเชฟฟลอเรียน กูโตว หัวหน้าเชฟขนมหวาน ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie โดยใช้กาแฟเนสเพรสโซเป็นส่วนผสมของอาหารและขนม อีกทั้ง ยังเสิร์ฟพร้อมเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อกเทล ฝีมือ จูเซปเป้ คาร์เนลี่ บาร์เมเนเจอร์ จาก Lennon’s

ซึ่ง ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie จะเปิดให้บริการมื้อเย็นเฉพาะวันจันทร์และวันอังคารเท่านั้น หากใช้บริการวันอื่น สามารถใช้บริการ room-service เพื่อรับประทานอาหารภายในห้องพักของท่านได้ ของขวัญสุดพิเศษจากเนสเพรสโซ พิเศษสำหรับผู้ที่จองแพ็กเกจ 50 ท่านแรก จะได้รับคูปองส่วนลดจากเนสเพรสโซ 250 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของเนสเพรสโซครบ 2,000 บาท ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดในการใช้บริการซึ่งระบุอยู่ที่ด้านหลังของคูปอง

โดย ห้องพักในข้อเสนอ Coffeecation Inspired by Nespresso ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,500 บาทต่อคืน สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 สำหรับช่องทางการสำรองห้องพัก สามารถสำรองได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.rosewoodhotels.com/en/bangkok หรืออีเมลไปที่ Bangkok.reservation@rosewoodhotels.com และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-080-0088