สำหรับงาน Marriott Thailand Travel Show ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-28 มีนาคม 2564 จะทำให้คนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศ สามารถรับบัตรกำนัลที่เพิ่มมูลค่า แพ็กเกจที่แสนดึงดูด และข้อเสนอต่างๆ จากแมริออท ที่มีโรงแรมและรีสอร์ท กว่า 40 แห่งทั่วประเทศ และพันธมิตร

ซึ่งงานดังกล่าวเป็นการรวมตัวของโรงแรมและรีสอร์ทเครือแมริออท 41 แห่ง ครอบคลุม 14 แบรนด์ ณ สยามพารากอน เพื่อนำเสนอการบริการชั้นยอด และโปรโมชั่นที่แสนพิเศษมากมายให้กับผู้เข้าชมงาน โดยในช่วง 2 สัปดาห์ของการจัดงาน นักท่องเที่ยวคนไทยสามารถพบกับที่พัก ร้านอาหาร และความสะดวกสบายของการพักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออททั่วประเทศไทย ในบูทของแต่ละโรงแรม ลูกค้าสามารถซื้อบัตรกำนัลที่มีโบนัสเพิ่มขึ้นถึง 70% ที่รวมทั้งห้องพัก ห้องสวีท หรือวิลลา พร้อมกับสปาทรีทเมนต์ ดินเนอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่บัตรสมาชิก คลับแมริออท จะนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับการเป็นสมาชิกสุดพิเศษ นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังมีโอกาสเข้าร่วมเป็นสมาชิกในอัตราลดราคาอีกด้วย

นอกจากนี้ ภายใต้ความร่วมมือ ระหว่าง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กับ เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และ บัตรเครดิต กรุงศรี หรือ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ผู้เข้าชมงาน Marriott Thailand Travel Show จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติ่มอีกมากมาย สำหรับผู้ถือบัตรเคทีซี จะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อบัตรกำนัล และแพ็กเกจ ทุกๆ 5,000 บาท ที่ใช้จ่ายในงานแฟร์ จะได้รับรางวัลพิเศษเป็นบัตรกำนัลราคา 100 บาท สำหรับที่พัก อาหารค่ำ หรือสปา ที่เจ ดับบลิว แมริออท แบงค็อก โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท แบงค็อก (สูงสุด 500 บาทต่อคนต่อวัน) ส่วนผู้มียอดใช้จ่ายสูงที่สุด 3 คนแรก โดยมีการใช้จ่ายขั้นต่ำ 80,000 บาทในช่วง 2 สัปดาห์ที่จัดงานจะได้รับรางวัลพิเศษ

นอกจากนี้ ภายใต้โปรแกรมของเคทีซี ผู้ถือบัตรเครดิตจะได้รับเงินคืน 12% สำหรับการใช้จ่ายที่งานแฟร์ เมื่อแสดงสลิปการจ่ายเงิน เช่น ลูกค้าที่ใช้จ่าย 5,000 บาทจะได้รับเงินคืน 600 บาท โดย KTC World Travel Service ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยนำเสนอราคาบัตรโดยสารพิเศษสำหรับการเดินทางไป-กลับ ยังจุดหมายปลายทางของแมริออท

ด้านผู้ถือบัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท ที่ร่วมงาน Marriott Thailand Travel Show จะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อบัตรกำนัล และแพ็กเกจ ทุกๆ 5,000 บาท จะได้รับบัตรกำนัล มูลค่า 100 บาท (สูงสุด 500 บาทต่อคนต่อวัน) หรือของพรีเมียมมูลค่า 5,590บาท เมื่อใช้จ่ายสะสมครบ 50,000 บาทขึ้นไป และยังมีรางวัลใหญ่สำหรับผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุดประจำวันมูลค่าถึง 10,590 บาท ยังไม่หมดแค่นั้น ภายใต้โปรแกรมของบัตรเครดิต กรุงศรี ผู้ถือบัตรเครดิตสามารถแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืนได้อีก 13% สำหรับการใช้จ่ายที่งานดังกล่าวอีกด้วย

ทั้งนี้ งาน The Marriott Thailand Travel Show จะจัดขึ้นที่ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 15 - 28 มีนาคม 2021 สัปดาห์แรก (วันที่ 15-21 มีนาคม) จะนำเสนอ 20 โรงแรมและรีสอร์ท และบูทของคลับ แมริออท ส่วนสัปดาห์ที่สอง (วันที่ 22-28 มีนาคม) จะนำเสนอโรงแรมอีก 21 แห่งที่เหลือ และบูทของคลับ แมริออท สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก
https://hotel-deals.marriott.com/marriott-thailand-travel-show-th/