คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .41 สีดำเทา ดาว 9 6 1 อักษร อ.ส.จ. เลขเด่น 9 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การทัวร์ดีขึ้นมาก มีความสำเร็จในเรื่องลงทุน จะเกิดความก้าวหน้าร่ำรวยดี การเงินจะตกลงกันได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน ขายเสื้อผ้าร่ำรวยดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.45 สีเทาม่วง ดาว 7 8 5 อักษร ม.ส.จ. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงชะตาการค้าอาหารดีมาก งานมีความสำเร็จราบรื่น การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะร่ำรวย มีการศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้สำเร็จ กิจการค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ครอบครัวตกลงกันได้ การเดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.35 สีเทาดำ ดาว 8 3 2 อักษร จ.อ.ป .เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ดวงชะตาอู่รถยนต์ดีมาก งานทั่วไปจะรุ่งโรจน์ เกิดความเจริญก้าวหน้า ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การเจรจาจะมีการตกลงเป็นที่เรียบร้อย เดินทางไกลจะมีความปลอดภัยมีโชคดี ขายอาหารรายได้ร่ำรวยมาก สุขภาพดีไม่ค่อยดี ฤกษ์.49 สีเทาฟ้า ดาว 8 5 1 อักษร ข.จ.ม.เลขเด่น 9 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้ามือถือดีมาก งานมีปัญหาแก้ไขสำเร็จ หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน การขายเสื้อผ้ารวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.47 สีม่วงดำ ดาว 5 2 4 อักษร ป.ม.ส. เลขเด่น 3 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเจรจาสมหวัง การงานผ่านไปได้สำเร็จ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักของคนโสดสมหวังดีมาก การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การเรียนการสอบผ่านสะดวกดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.43 สีม่วงฟ้า ดาว 7 5 1 อักษร อ.จ.ม. เลข 3 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงร่ำรวยดี งานจะมีความสำเร็จ รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงาน การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข การเดินทางไปกับคนรักมีความสุข การสอบผ่าน กิจการทัวร์รวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.41 สีฟ้าดำ ดาว 4 5 1 อักษร พ.ส.ป เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การค้าอาหารเครื่องดื่มดี งานมีความสำเร็จเด่นดัง การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน ความรักมีความสำเร็จสมหวังที่ดี การบันเทิงงานแสดงเด่นดัง ครอบครัวช่วยกันทำงานภายในครอบครัว เดินทางมีโชค สุขภาพต้องเล่นกีฬา ฤกษ์ .37 สีฟ้าขาว ดาว 2 5 1 อักษร ป.อ.จ. เลขเด่น 2 9 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน