โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ฉลองการกลับมาเปิดให้บริการของเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต ในวันที่ 17 มีนาคม 2564 ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษ Bring Back The Love มอบ 100% ของราคาห้องพักคืนเป็นเครดิตโรงแรมให้ลูกค้าใช้จ่ายระหว่างเข้าพัก เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุขและต้อนรับลูกค้าทุกคนสู่เซ็นทาราแกรนด์ฯ ภูเก็ต อีกครั้ง

สำหรับข้อเสนอ Bring Back The Love มอบ 100% ของราคาห้องพักคืนเป็นเครดิตโรงแรมให้ลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถแลกได้ทันทีเมื่อเช็คอิน เพื่อดื่มด่ำกับประสบการณ์อันน่าประทับใจระหว่างการเข้าพัก อาทิ ห้องอาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติ หรือเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันเงียบสงบเพื่อผ่อนคลายไปกับทรีทเมนท์สปา เซ็นวารี

สำหรับ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกะรน และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยใช้เวลาโดยสารน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงทางรถยนต์ โดยรีสอร์ทแห่งนี้มอบประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย ทั้งสวนน้ำ กีฬาทางน้ำ และกิจกรรมยามว่างที่สนุกสนานต่างๆ และพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยภายใต้โปรแกรม เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) ซึ่งประกอบไปด้วยหลักปฏิบัติที่ครอบคลุมทั้งการเว้นระยะห่าง สุขภาพ สุขอนามัย และการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและยกระดับมาตรฐานการบริการให้มีความปลอดภัยสูงสุดต่อสุขภาพอย่างรอบด้านอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถจองข้อเสนอ Bring Back The Love ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม –วันที่ 30 เมษายน 2564 (ยกเว้นการเข้าพักระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2564) โปรโมชั่นนี้รวมบริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมบริการฟรีไวไฟ โดยเด็กไม่เกิน 2 คน สามารถเข้าพักได้ฟรี เมื่อแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครองสามารถสำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ reservations@chr.co.th และ +66(0) 2101 1234 หรือพูดคุยกับเราฝ่ายทาง Live Chat.