สำหรับ 'พิซซ่า' คือความสุขในชีวิตที่ไร้ขีดจำกัดของเวลา ด้วยรสชาติที่อร่อยและหลากหลาย ทั้งยังแบ่งปันกันได้ ซึ่งอาหารสุดพิเศษจากอิตาลีนี้ สามารถอิ่มอร่อยได้ในทุกเวลาไม่ว่าจะกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว สร้างความสุขให้แก่ผู้รับประทานอาหารในทั่วทุกมุมโลก

โดยทาง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เชิญชวนให้แขกและผู้อาศัยในกรุงเทพฯ พบกับ PIZZA PERFECTION ในแบบฉบับของตัวเอง ที่ร้านอาหาร คาเฟ่ เลานจ์ และบาร์ของโรงแรม 20 แห่งตลอดเดือนมีนาคมและเมษายน ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบเมนูนี้ จะได้พบกับพิซซ่าอบใหม่ในเตาฟืนมากกว่า 20 ชนิด ตั้งแต่พิซซ่าอิตาเลียนต้นฉบับ แบบไทยๆ แบบนานาชาติ และแม้กระทั่งพิซซ่าที่รับประทานเป็นของหวานได้ พิเศษ และถ้าหากมารับประทานกับเพื่อน ด้วยบัตรสมาชิกแมริออท บอนวอย จะได้รับพิซซ่าชิ้นที่ 2 ฟรี

ด้วยรสชาติแท้ๆ ของอิตาลี และเชฟมากฝีมือของรอสสินี ห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท อะ ลักชัวรี คอลเลกชั่น โฮเทล แบงค็อก จะเสิร์ฟพิซซ่าจานขึ้นชื่อ รอสสินี บูราตา คูลัตตา แฮม และรูโกลา ที่ห้องอาหารจิออร์จิโอ ส่วนโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเท็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส เสิร์ฟพิซซ่าสูตรคลาสสิก ควาโตร สตาจิโอนี และ ควาโตร ฟอร์มาจิ ขณะที่โรงแรมสุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนต์ส นำเสนอพิซซ่าต้นตำรับ พิซซา มาร์เกริตา ที่บิสโทร เอ็ม และบาร์ ออน ทรี ส่วนห้องอาหาร 57th สตรีท ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท โฮเทล สุขุมวิท มีพิซซ่ายอดนิยม คือ สไปซี ซาลามี

แต่ถ้าหากอยากลิ้มลองรสชาติอิตาเลียนผสมผสานกับรสชาติแบบไทย ทาง BBCO ร้านเบเกอรี่ของเจดับบลิว แมริออท โฮเทล กรุงเทพฯ ได้รังสรรค์พิซซ่าหน้าลาบไก่ และ น้ำพริกเผาทะเล ส่วน โมโม่คาเฟ่ ของสาทร วิสต้า กรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนต์ส จัดทำพิซซ่าหน้าแกงเขียวหวานและ สะเต๊ะเนื้อ ขณะที่ออคิด คาเฟ่ และเดอะ ลิฟวิ่ง รูม ของเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท อะ ลักชัวรี คอลเลกชั่น โฮเทล กรุงเทพฯ นำเสนอพิซซ่าทะเลรสเผ็ด เป็น กะเพราทะเล

อย่างไรก็ตาม พิซซ่าสูตรนานาชาติจากประเทศต่างๆ ยังมีให้เลือกชิมที่ เซสต์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ของ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซึ่งเสิร์ฟพิซซ่าหน้าไก่ทันดูรี ของอินเดีย และโรงแรมดิ แอททินี โฮเทล อะ ลักชัวรี คอลเลกชั่น โฮเทล แบงค็อก เสิร์ฟพิซซา เมิร์ก มาไล ติ๊กกะ ที่ห้องอาหารชั้น 3 ของโรงแรม และที่อคิรา แบ็ค ห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารญี่ปุ่น ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนแขกเอร็ดอร่อยไปกับพิซซ่าหน้าเห็ดเอริงงิ และที่เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล ของโรงแรมดับเบิลยู แบงค็อก ได้รังสรรค์พิซซ่าพูลพอร์ค แสนชุ่มฉ่ำ

ส่วนกลุ่มซีฟู้ด เลิฟเวอร์ส จะต้องหลงรักพิซซาสูตรพิเศษที่ 57th สตรีท ที่แบงค็อก แมริออท โฮเทล สุขุมวิท กับพิซซาหน้าแซลมอนรมควัน กับแอสพารากัสและผักร็อกเก็ต และ ลา ทาโวลา ที่โรงแรม เรอเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขณะที่ พิซซาทูน่า สุดล้ำจะพบเจอได้ที่ห้องอาหารอาคีรา แบค โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค