คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .54 สีดำฟ้า ดาว 8 6 9 อักษร ส.จ.ป. เลขเด่น 7 5 มี ลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ดวงกำลังจะรุ่ง แค่มีความเสียหายในเรื่องต่างเพศ จะเกิดความเสียหาย การเงินจะตกลงกันได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน ขายอาหารร่ำรวย สุขภาพดี ฤกษ์.41 สีดำขาว ดาว 4 8 1 อักษร ม.ส.อ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงชะตากำลังยุ่งยาก แต่งานมีความสำเร็จราบรื่น การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะร่ำรวย มีการศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดี ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้สำเร็จ กิจการค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ครอบครัวตกลงกันได้ เดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.31 สีเทาดำ ดาว 3 8 2 อักษร จ.ส.ป .เลขเด่น 8 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ดวงชะตเสียหายมาก งานทั่วไปจะผิดพลาด เกิดความเจริญตกลงไป ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การทำสัญาจะมีการกำหนดเป็นที่เรียบร้อย เดินทางไกลจะมีความปลอดภัยมีโชคดี การเสริมสวยตกหนัก สุขภาพดีไม่ดี ฤกษ์.39 สีเทาฟ้า ดาว 3 1 9 อักษร ข.จ.ม.เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าการลงทุนเครียด งานมีปัญหาแก้ไขสำเร็จ หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน เสริมสวยตกลง สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.41 สีม่วงดำ ดาว 3 2 4 อักษร ป.ม.ส. เลขเด่น 5 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเจรจาไม่สมหวัง การงานผ่านไปไม่สำเร็จ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักของคนโสดสมหวังดีมาก การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การเรียนการสอบผ่านสะดวกดี สุขภาพดี ฤกษ์.33 สีขาวฟ้า ดาว 1 8 9 อักษร อ.จ.ม. เลข 7 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ดวงชะตามีปัญหามาก งานจะไม่มีความสำเร็จ รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงาน การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข การเดินทางไปกับคนรักผิดหวังการสอบไม่ผ่าน เสริมสวยตกหนัก ฤกษ์.47 สีฟ้าเทา ดาว 3 5 9 อักษร พ.ส.ป เลขเด่น 4 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้มีเจรจาไม่สมหวังดี งานมีความสำเร็จเด่นดัง การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน ความรักมีความสำเร็จสมหวังที่ดี การบันเทิงงานแสดงเด่นดัง ครอบครัวช่วยกันทำงานภายในครอบครัว เดินทางมีอุบัติเหตุ สุขภาพไม่ค่อยดี ฤกษ์ .31 สีฟ้าขาว ดาว 9 4 9 อักษร ป.อ.ว. เลขเด่น 7 5 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน