เมื่อโรคระบาดโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย การวางแผนเดินทางในประเทศ หรือการสำรองห้องพักไว้ เพื่อเดินทางในภายหลังในต่างประเทศ ทั้งหมู่เกาะเขตร้อนและรีสอร์ทต่างๆ ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการพักผ่อน ท่ามกลางอากาศที่สะอาด ปราศจากมลพิษ น้ำทะเลสีฟ้าครามด้วยสภาพแวดล้อมที่คงความสวยงามเป็นธรรมชาติ ใช้ชีวิตอยู่กลางแจ้ง เพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง ที่ส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจ ทั้งตัวเองและคนที่คุณรัก

โดยแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟก มีโรงแรมและรีสอร์ท จำนวนมากตั้งอยู่บนเกาะแสนสวย บรรยากาศดี น้ำทะเลสะอาด จุดหมายปลายทางที่น่าหลงใหล แนะนำที่พักใน 3 เกาะที่สามารถเลือกสรร และจับจองห้องพักไว้ตั้งแต่วันนี้ เริ่มจาก ซานยา ประเทศจีน มณฑลที่เล็กที่สุดอยู่ทางใต้สุดของประเทศจีน มณฑลไห่หนาน เป็นที่รู้จักกันว่า คือ ฮาวายแห่งประเทศจีน และมีอุณหภูมิเขตร้อนที่แสนพอเหมาะ รีสอร์ทชายหาดเก๋ๆ และประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมน่าหลงใหล รวมกันแล้วเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนบนเกาะที่เข้าถึงได้ง่าย

ซึ่งแมริออทฯ มีโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งอยู่บนเกาะแห่งนี้ ได้แก่ เดอะ ซานยา เอดิชั่น บริเวณอ่าวไห่ตัง อันแสนสวย จุดหมายปลายทางที่โดดเด่นสำหรับนักเดินทางระดับหรูหราที่มองหาการพักผ่อนบนเกาะสุดพิเศษ หลีกหนีความวุ่นวาย โดยมีน้ำทะเล และชายหาดส่วนตัว และหัวใจสำคัญชองที่นี่ จากมุมมองของ Ian Schrager นักลงทุนด้านโรงแรมในระดับโลก คือ สถานที่ซึ่งแวดล้อมไปด้วยซุ้มอาบแดดที่แยกเป็นส่วนตัว อีกทั้งแขกสามารถรับประทานอาหารไปด้วย ชมทะเลจีนใต้ไปด้วย กับร้านอาหาร 4 แห่ง และบาร์ 2 แห่ง ที่เสนอทางเลือกทางด้านอาหารที่หลากหลายตลอดทั้งวัน เนรมิตสถานที่แห่งนี้ให้เป็นแหล่งในการพบปะสังสรรค์ที่เข้ากับยุคสมัย

ขณะที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน ซานยา ยาลอง เบย์ มีข้อเสนอให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำไปกับรีสอร์ทหรูหรา ด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจจากพระราชวังฤดูร้อน ซึ่งให้ประสบการณ์การพักผ่อนริมชายหาดในแบบฉบับของซานยาอย่างแท้จริง ตั้งแต่ผลไม้เขตร้อนที่เก็บมาสดๆ เสิร์ฟต้อนรับผู้มาเยือน จนไปถึงเปลือกหอยที่วางประดับบนหมอนเพื่ออวยพรให้แขกหลับสบาย กับเสียงของคลื่นที่ช่วยขับกล่อมแขกจนหลับ ในที่แห่งนี้ไม่มีรายละเอียดใดๆ ที่เล็กน้อยเกินไปกว่าความสำคัญของวิถีชีวิตบนเกาะ ห้องพัก 447 ห้อง และพูลวิลลา 33 หลัง ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด พร้อมด้วยความหรูหราและความสะดวกสบายสำหรับผู้ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ส่วน เดอะ เซนต์ รีจิส ซานยา ยาลอง เบย์ รีสอร์ต กับวิวทิวทัศน์ท้องทะเลสีฟ้า ทิวมะพร้าวเขียวขจี และเนินเขา เป็นมุมสวรรค์อย่างแท้จริง พื้นที่สุดวิเศษนี้ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือ และป่าที่ได้รับการอนุรักษ์ โอบล้อมด้วยความงามของธรรมชาติ ในขณะที่ลงแช่น้ำในสระ หรือทอดกายบนชายหาดเงียบสงบ พร้อมด้วยร้านอาหาร 3 แห่ง ห้องรับแขกที่เสิร์ฟอาหารรสชาติดั้งเดิมของท้องถิ่น อิริเดียม สปา นำเสนอประสบการณ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ในขณะที่บัทเลอร์ หรือผู้ช่วยส่วนตัว อันเป็นเอกลักษณ์ของเดอะเซนต์ รีจิส พร้อมให้การบริการอย่างใส่ใจตลอดการเข้าพัก รวมถึงเป็นผู้ที่ตอบสนองทุกความต้องการทุกๆอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้าน เชอราตัน ซานยา รีสอร์ต มองเห็นอ่าวยาลอง อันสวยงาม คือสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการพักผ่อนบนเกาะสำหรับทั้งครอบครัว โดยรีสอร์ทระดับ 5 ดาวนี้ เสนอทุกสิ่งเพื่อเติมเต็มการท่องเที่ยวบนเกาะ ในส่วนของการรับประทานอาหารนั้น มีอาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว ตั้งแต่อาหารท้องถิ่นและอาหารกวางตุ้งไปจนถึงอาหารต่างชาติและอาหารเอเชีย มีสระว่ายน้ำ 5 สระ สปา และชายหาดชั้นเยี่ยม ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่เพื่อการพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่แสนยอดเยี่ยม

รวมทั้ง เดอะ เวสติน บลู เบย์ รีสอร์ต แอนด์ สปา ทุกคนที่มาพักที่นี่ สามารถเพลิดเพลินไปกับวิว 180 องศาของทะเลจีนใต้ และทำกิจกรรมริมชายหาดได้ง่ายๆ ทั้งกีฬาทางน้ำ สนามกอล์ฟ เจียน เลค บลู เบย์ 18 หลุมระดับโลก มีสปาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน คือ เฮเวนลี สปา บาย เวสติน นำเสนอการบำบัดแบบตะวันออกและตะวันตก เพื่อการรักษาและการพักผ่อนอย่างสงบสุข ทำให้เพลิดเพลินไปกับโปรแกรมและข้าวของเครื่องใช้ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เวสติน

สำหรับ จุดหมายปลายทางแห่งที่ 2 คือ เกาะสมุย ประเทศไทย เป็นหนึ่งในเกาะสวรรค์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ท่ามกลางน้ำทะเลสีฟ้าใสของอ่าวไทย ชายหาดที่มีทิวมะพร้าว และภูเขาที่มีป่าเขียวขจี ร่วมสร้างความรู้สึกอันแสนมหัศจรรย์ให้กับทุกคนที่มาสัมผัส ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ หรือการพักผ่อน 2 สัปดาห์ ทุกคนก็สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศริมชายหาดได้อย่างเพลิดเพลิน

โดย เกาะแห่งนี้มีโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทฯ หลายแห่ง ได้แก่ ดับเบิลยู เกาะสมุย นำเสนอที่พักหรูหรา พร้อมความเงียบสงบของเกาะในทะเลเขตร้อน สำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนบนเกาะ สิ่งท้าทายเดียวก็คือ ต้องเลือกว่าจะทำอะไรต่อไปดี จะมุ่งตรงไป AWAY Spa เพื่อไล่ความกังวลให้หมดไปด้วยทรีทเมนต์สุขภาพ หรือขจัดพิษไปกับบาร์ไอคอนิค WOOBAR เมื่อช่วงพลบค่ำมาถึง อาจจะเลือกทอดกายในพูลวิลลา เพื่อดื่มด่ำไปกับวิวที่สวยจนลืมหายใจ

พร้อมกันนี้ยังมี เชอราตัน สมุย รีสอร์ต แพ็กเกจที่รวมทุกอย่างสำหรับการเข้าพัก 3 คืนที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต ที่มีข้อเสนอต่างๆ ตั้งแต่ฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน ทำทรีทเมนต์ที่สปา เข้าชั้นเรียนทำอาหาร หรือเรียนเทนนิส เพลิดเพลินไปกับการชิมไวน์ กิจกรรมสำหรับเด็กๆ กีฬาทางน้ำ และอีกมากมาย ตลอดทั้งการเข้าพัก อีกทั้งจะได้รับอาหารทุกมื้อรวมอยู่ในแพ็กเกจ ขณะที่เครื่องดื่มได้รวมไปในข้อเสนอ ด้วยการอัปเกรดเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบเติมไม่อั้น หรือทำสปาแบบไม่จำกัด ความสนุกสนานขั้นสุดของจุดหมายปลายทางแห่งความฝัน ที่นี่ คือประสบการณ์การเที่ยวบนเกาะอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ที่ซึ่งทุกๆ สิ่งเป็นไปได้ และรวมทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน

ส่วนเกาะสุดท้าย คือจุดหมายปลายทางแสนมหัศจรรย์อีกแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งการใช้ชีวิตในแบบสบายๆ เกาะที่น่าทึ่งและเป็นไอคอนิคของอินโดนีเซีย คือ บาหลี ซึ่งเป็นที่ตั้งของภูเขาไฟสูงตระหง่าน และนาข้าวสวยสะดุดตา อาทิตย์ตกดินที่งามจนลืมหายใจ และแนวปะการังที่ยังบริสุทธิ์ ด้วยชื่อเสียงทางด้านบริการเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและใจ บาหลี จึงไม่ได้เป็นเพียงจุดหมายปลายทางที่น่าทึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นวิถีชีวิตอีกด้วย เช่นเดียวกัน ที่เกาะแห่งนี้ แมริออทฯ มีโรงแรมและรีอสร์ท ที่พักอันแสนน่าทึ่งรอทุกคนอยู่

เริ่มที่ แมนดาปา อะ ริทซ์ คาร์ตัน รีเสิร์ฟ ท่ามกลางป่าทึบของเมืองอูบุด แมนดาปา เสนอโปรแกรมสุขภาพดีเพื่อจิตใจ ร่างกาย และการขจัดพิษ ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ซึ่งดำเนินการให้ทุกอย่างเรียบร้อยโดยบัทเลอร์ที่ใส่ใจและทุ่มเทดูแลเต็มเวลา สถานที่พักผ่อนบนเกาะที่เป็นส่วนตัวนี้เป็นสถานพักฟื้นที่ดีเลิศ เป็นที่สำหรับการพักผ่อนจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณ อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยห้องสวีทหรูหรากว้างขวางเพียง 35 ห้อง พูลวิลลาส่วนตัว 25 หลัง แขกสามารถเลือกที่พักอันยอดเยี่ยมที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสำคัญ และโอบล้อมภูมิทัศน์เขตร้อนรอบตัว สวนออร์แกนิก ฟาร์ม และแคมป์เพื่อการศึกษาของแมนดาปา และการเข้าถึงธรรมชาติอย่างไม่มีอุปสรรค ทำให้สถานที่โล่งแจ้งได้ส่งผ่านมนต์เสน่ห์ไปถึงแขกที่เข้าพัก ซึ่งยังไม่รวมสปาของแมนดาปาอันมีชื่อเสียง ที่จะทำให้แขกได้ค้นพบความสงบสุขทางใจและกายผ่านโปรแกรมสุขภาพดีแบบองค์รวมและไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น

ด้าน เรอเนซองส์ บาหลี อุลูวาตู รีสอร์ต แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีใครเหมือน การชมพระอาทิตย์ตกและหน้าผาสลับซับซ้อน คือตำนานอันเลื่องลือของบาหลี ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นมหาสมุทรหรือชายฝั่งของบาหลี รวมถึงป่าทึบของเขาบูกิต แขกจะรักสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ที่มองเห็นวิวมหาสมุทร สระด้านล่างและสระที่แยกต่างหากสำหรับเด็กๆ และสำหรับผู้ชื่นชอบอาหาร ไม่มีอะไรดีไปกว่าอาหารต้นตำรับแสนอร่อยแบบอินโดนีเซียของดับเบิล อิแกท หรือไปลองชิมที่ร้านเคลย์ คราฟท์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นที่สำหรับรับประทานอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในการมองเห็นวิวมหาสมุทร

รวมถึง เชอราตัน บาหลี คูตะ รีสอร์ต สามารถชมพระอาทิตย์ตกที่บาหลี เป็นมนต์สเน่ห์ที่ทำให้แขกเข้าพักได้นานขึ้น โดยมีเครื่องดื่มอภินันทนาการทุกวันที่ซัน ดาวเนอร์ส รูฟท็อป จุดที่ดีที่สุดของรีสอร์ตในการชมพระอาทิตย์ตกอันเป็นที่เลื่องลือของคูตะ จากนั้นเริ่มการเดินทางของอาหารที่ร้านฟีสต์ ร้านอาหารแบบออลเดย์ ไดนิ่งของรีสอร์ท อาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ ที่มีให้อย่างจุใจพร้อมอาหารอร่อยหลากหลายประเภท จบการพักผ่อนแบบสมบูรณ์ด้วยประสบการณ์ ไชน์ มาสสาจกับการบำบัดอภินันทนาการ 60 นาทีอันเป็นซิกเนอเจอร์ ที่ไชน์ สปา บาย เชอราตัน