เป๊ะเว่อร์! ทั้งเรือนร่างไปยันเส้นผมกันเลย สำหรับนักร้องสาว "หญิง-รฐา  โพธิ์งาม" ล่าสุดเพราะเป็นสาวชอบเรื่องความสวยงามเลยหยิบเอาเพลง "อยากสวย" มาปัดฝุ่นร้องใหม่พร้อมมิวสิควีดีโอตัวใหม่เพื่อร่วมฉลองให้กับงาน "ผมสวยชีวิตดี 30 ปี โลแลน  Beautiful Hair ,Beautiful life" ที่เพิ่งจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญนี้ไปเมื่อบ่ายวันก่อนที่ ลาน อีเดน โซน แอท เซ็นทรัล เวิลด์

                บรรยากาศในงานหลังเปิดตัวด้วยวีทีอาร์แคมเปญไปแล้ว อุ่นเครื่องงานด้วยคุณ วิบูลย์ สมบูรณ์ศักดิกุล ซีอีโอ และ คุณเสรี สมบูรณ์ศักดิกุล  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส.ซี.เสรีชัยบิวตี้ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ ออกมาเปิดงานฉลอง 30 ปี ก่อนจะมอบถ้วยรางวัลให้กับ อาจารย์กรประเสริฐ ประเสริฐพิพัฒ , ดร.สมศักดิ์ ชลาชล , อาจารย์มาร์ค ธาวิน พีเซียวตง และตัวแทนกลุ่มช่างทำผมต่างๆ จนถึงคิวพิธีกรหนุ่ม จอห์น-วิญญู ออกมาเปิดไฮไลท์ของงานด้วยโชว์จากหญิง - รฐา ที่ออกมาสะบัดเรือนร่างพร้อมแดนซ์เซอร์ในเพลง อยากสวย สะกดสายตาแขกเหรื่อในงานให้ฟังกันเป็นครั้งแรก  พร้อมนั่งพูดคุยถึงที่มาของเพลง “อยากสวย” ที่มาฉลอง 30 ปีให้กับโลแลน

"หญิง" เผยความรู้สึกว่า "รู้สึกดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในงานครบรอบ 30 ปีครั้งนี้ เราได้มาร้องเพลงเพื่อสร้างแรงบันดาลให้กับคนอยากสวย อยากเป๊ะซึ่งจะสร้างความมั่นใจให้เราประสบความสำเร็จได้  สำหรับเพลง อยากสวย หญิงว่ามันเป็นตำนานนะคะ อยู่มานานพอเอากลับมาใช้ในวันนี้เนื้อหามันก็ยังเข้ากับปัจจุบันสำหรับผู้หญิงทุกคนที่อยากสวยได้  และสำหรับเพลงนี้ตื่นเต้นนะคะ ในงานนี้หญิงเอามาโชว์เป็นครั้งแรกด้วย พอโชวืเสร็จยังรู้สึกว่าอยากเต้นเยอะกว่านี้(หัวเราะ) แต่วันนี้สนุกไปอีกแบบเพราะมีน้องๆมาโชว์เดินแบบและเต้นคู่กับหญิงด้วย ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีของหญิงอีกแบบหนึ่งคะ ก็ขอฝากเพลงนี้เอาไว้กับทุกคนด้วยค่ะ"

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance