ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความ ว่า ตอนนี้มี ปาล์ม และ ดิว ได้ออกจากค่ายเพลงของเธอไปแล้ว โดยระบุ ว่า "น้องปาล์มและน้องดิว ออกจากค่ายแล้วนะคะ ซึ่งน้องทั้งคู่มีความประสงค์ที่จะออกด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง เจนนี่เองก็ไม่ขัดและเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ เจนนี่เองมาส่งน้องได้แค่นี้ ที่เหลือน้องๆก็ต้องเดินต่อด้วยตนเอง และเจนนี่ก็ขออวยพรให้น้องทั้งคู่เรียนรู้กับสิ่งต่างๆ มีสติในการใช้ชีวิต และขอให้น้องทั้งคู่ประสบความสำเร็จในชีวิตในทุกๆอย่างที่หวังไว้"
"หลายคนหลายคนความคิด เจนนี่เคารพการตัดสินใจของทุกคน ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดไป ทุกคนต่างต้องมีทางเดินเป็นของตัวเอง จดจำกันแค่สิ่งดีๆและเดินหน้าต่อในสิ่งที่หวังอย่างระมัดระวังมากขึ้น ส่วนเจนนี่เองไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เจนนี่ก็ยังคงยืนยัน ว่าเป้าหมายของเจนนี่ยังเหมือนเดิม และพร้อมที่จะเรียนรู้แก้ไข ในทุกๆอย่าง ค่ะ"
โดยมีคอมเม้นท์เข้ามาทั้งแสดงความคิดเห็น ทั้งให้กำลังใจ ว่า "เมื่อวันเกิดปาล์ม เจนนี่พึ่งอวยพรเอง ให้ปาล์มกับดิวอยู่กับเจนนี่ไปนานๆ เห้อ เสียใจ ไม่เคยคิดว่าสองคนนี้จะออก เพราะดูรักเจนนี่มาก นี้แหละเหตุผลที่เด็กในค่ายไม่ควรเป็นแฟนกัน มันส่งผลกระทบหลายๆอย่าง โดยเฉพาะเจนนี่โดนหนักสุด ต่อให้เขาออกด้วยเหตุผลอะไร แต่คนก็ด่าแต่เจนนี่ สู้ๆนะน้อง"
หรือ บางคน ก็บอกว่า "เด็กในค่ายเก่ง ๆ เยอะ นำออกมาเป็นตัวเด่นได้ เช่นน้องทน โจ โฟน ( แนวตลกน่ารัก )"
ขอขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ