"โต๊ะเล็กช้างศึก" ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดลุยศึก เอเชี่ยนอินดอร์เกมส์ ,ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ,ชิงแชมป์อาเซียน และ ซีเกมส์ ยังคงฝึกซ้อมต่อเนื่อง ที่สนามโกดัง สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 22 ก.พ.64 นำโดย "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข ผู้ช่วยฝึกสอนคุมทัพ การฝึกซ้อมขาด 4 กำลังหลัก อย่าง จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ,ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ที่ติดภารกิจราชการ ,วิษณุ มีมากบาง ติดคลอดลูกชาย ส่วนรายของ อิทธิชา ประพาพันธ์ ได้รับบาดเจ็บ การฝึกซ้อมใช้เวลา 2 ชั่วโมง เน้นไปที่การเอาตัวรอดในพื้นที่แคบเล่นแบบเต็มสนาม ,จังหวะจบสกอร์ ,การเคลื่อนที่และการยืนตำแหน่ง

ภายหลังการซ้อม "เจ้าเหม็ด" มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ดาวยิงตัวเก่ง เผยว่า อยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายและแท็คติกของทุกๆคนในทีม แม้ไม่ได้โหมซ้อมกันหนักมาก แต่ทุกคนก็ยังมีความมุ่งมั่นที่ดี อย่างที่ทราบในช่วงนี้กำลังรอลุ้นเรื่องของโควต้าฟุตซอลโลกว่าจะออกมาอย่างไร ตัวผมเองก็พยายามรักษาตัวเองให้ดีที่สุด ไม่อยากเจ็บเพราะหากได้ไปครั้งนี้ก็จะเป็นฟุตซอลโลกครั้งแรกของผมด้วย

"ส่วนอีกรายการสำคัญอย่างซีเกมส์ที่ทีมอย่าง อินโดนีเซีย หรือ เวียดนาม ในฐาะนะเจ้าภาพเอง ต่างก็หมายมั่นปั้นมือและออกมาแสดงความมั่นใจว่าจะคว้าเหรียญได้ และได้เริ่มขยับเตรียมทีมฝึกซ้อมกันแล้วเช่นกัน ผมว่าก็เป็นเรื่องที่ดี ยิ่งมาตรฐานคู่แข่งสูง เกมก็จะยิ่งออกมาสนุก และแน่นอนว่าเราก็ต้องป้องกันแชมป์ไว้ให้ได้ในฐานะเจ้าเหรียญทองมาตลอด"