จะดีแค่ไหน หากได้ห่างไกลจากความเครียด มลภาวะทางเสียงและความวุ่นวายในแต่ละวัน และสามารถยืดเวลาแห่งความสุขจากการพักผ่อนให้ยาวนานขึ้น เพื่อค้นหาความสมดุลของชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสความผ่อนคลายบนชายหาดที่เงียบสงบ พร้อมอาหารอันยอดเยี่ยมตลอดทั้งวัน และเป็นที่ทำงานได้ในเวลาเดียวกัน ความสุขทั้งหมดนี้มาในราคาสุดพิเศษ

โดย คามาลายา เกาะสมุย หรือ Kamalaya Wellness Sanctuary & Holistic Spa สวรรค์สำหรับคนรักสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ภายใต้คอนเซปต์ Holistic Wellness มอบข้อเสนอใหม่ เอ็กซ์เทนด์ บลิส (Extended Bliss) ส่วนลดสูงสุด 70% สำหรับผู้เข้าพักระยะยาว 30 วัน ราคาเริ่มต้น 53,750 บาทต่อท่าน (อัตราค่าห้องพักคู่) และราคา 75,000 บาท (อัตราค่าห้องพักเดี่ยว)

รวมอาหารเช้ารสเลิศทุกวัน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีในห้องพัก การเข้ารับคำปรึกษาเบื้องต้นด้านสุขภาพและการวิเคราะห์มวลสารในร่างกาย (Bio Impedance Analysis) และบริการปรึกษาด้านสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมรับเครดิต 10,000 บาท เพื่อใช้จ่ายภายในโรงแรมระหว่างการเข้าพัก อาทิ สปา อาหารและเครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องดื่มนำเข้าจากต่างประเทศและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และทรีทเมนท์อื่นๆ ที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการจากภายนอก (visiting practitioners) รวมถึงคลาสออกกำลังกายมากมายให้บริการฟรีทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น พิลาทิส โยคะ ชี่กง แอโรบิคในน้ำ การทำสมาธิ หรือจะใช้บริการของสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ถ้ำอบสมุนไพร อ่างแช่ตัว และศูนย์ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยพร้อมวิวทะเล

ดังนั้น คามาลายา เกาะสมุย คือสถานที่แห่งความสุขเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจและจุดประกายความฝันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ รวมถึงการพัฒนาตนเองใน 30 วัน ภายใต้คำแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของ คามาลายา เกาะสมุย สามารถสำรองแพ็คเกจเอ็กซ์เทนด์ บลิส (Extended Bliss) ได้ตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 โดยเข้าพักได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 077 429 800 อีเมล reservations@kamalaya.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์
https://www.kamalaya.com/thailand-asia/offers/extended-bliss.htm